5 sự thật bạn chưa biết về khóa học livestream cho người mới

Livestream ngày ngay được biết đến là một trong những công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hình thức này đã vô cùng phổ biến đối với những người bán hàng online trên Facebook. Chính vì lẽ đó, livestream gần như là tính năng được Facebook chú trọng và ưu tiên trong thời gian gần đây, cả về thông báo lẫn hiển thị.

Mục đích của khoá học livestream cho người mới

Với nhu cầu bán hàng online phát triển như vũ bão tại thời điểm này thì việc cạnh tranh với các shop online khác cũng như là thu hút được sự chú ý của người mua là bài toán cần phải thực hiện hằng ngay cho tất cả ai bán hàng online.

Trong đó phải kể đến Livestream bán hàng – phương pháp bán hàng cũ nhưng luôn mới. Lượng người xem livestream ngày càng tăng và sẵn sàng mua hàng tại livestream là một thị trường béo bở mà không ai muốn bỏ lỡ. Vậy làm sao để livestream thu hút nhiều người xem, chốt đơn nhiều khách?

Hãy cùng tìm hiểu những khóa học livestream cho người mới, chia sẻ những bí quyết giúp chủ shop online xây dựng những buổi livestream thành công.

Bí kíp chốt đơn tại livestream, tư vấn khách hàng, cách để xuất hiện đẹp và tự tin nhất khi livestream… tất cả sẽ được chia sẻ tại các buổi học livestream.

Lợi ích khóa học livestream

1.     Học và thực hành livestream.

Học là đi đôi với hành, đó là tiêu chí của tôi, Học mà không hành, điều tốt nhất chúng ta có thể làm đó là không cần làm gì cả. Chỉ có việc học với hành, song hành cùng nhau, thì mới tạo ra được kết quả.

Trong khóa học livestream cho người mới, các bạn sẽ thực hành liên tục. Việc thực hành một cách liên tục giúp bạn vượt qua tự ti một cách nhanh chóng, cũng như phát hiện những lỗi khi livetream, từ đó chúng tôi mới có thể giúp bạn được.

2.     Cung cấp cho những chiến lược, chiến thuật livestream đột phá

Việc livestream thực sự quá đơn giản với bất kỳ ai, nhưng tất cả chúng ta không dừng ở đó, chúng ta muốn đi xa hơn, chúng ta muốn khẳng định chính mình, vì vậy cần phải có những chiến lược, chiến thuật để giúp ta nổi tiếng hơn, thành công rực rỡ hơn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiến thuật trước, để bạn có thể livestream, giúp bạn kiếm được những khách hàng tiềm năng. Sau đó, chỉ cần bạn áp dụng chiến lược tôi chia sẻ trong lớp học, thì không bao lâu bạn sẽ giỏi hơn, bạn sẽ tốt hơn, bạn có thể chốt hàng trăm đơn hàng. Điều quan trọng hơn nữa, bạn đã vượt qua chính mình, khẳng định giá trị bản thân trong lĩnh vực livestream bán hàng.

3.     Vượt qua tự tị

Việc không tự tin trong livestream là nỗi khổ không chỉ riêng ai, tất cả những người thành công livestream bán hàng hiện tại, họ cũng đã từng như bạn, điều quan trọng là họ đã sở hữu một công thức bí mật, giúp họ tự tin, vượt qua nỗi sợ hãi chỉ trong vòng ngắn ngày. Công thức đó là gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn trong các buổi học.

4.     Tự viết được kịch bản chuẩn cho chính mình

Kịch bản thường là nỗi sợ của rất nhiều người. Trich một đoạn ngắn “tôi có thể nói tốt, nhưng viếc kịch bản tôi chẳng biết viết gì” Đó là những dòng tâm sự của một số người khi mới bắt đầu làm livestream. Thấu hiểu được khó khăn của tất cả các bạn, chúng tôi đã có một cấu trúc kịch bản rất chuyên nghiệp, sẽ từng bước giúp bạn viết kịch bản một cách dễ dàng.

Kịch bản có kèm theo ví dụ minh họa trong lĩnh vực quần áo và mỹ phẩm để có thể giúp bạn viết và thực hành kịch bản livetream cho sản phẩm của mình ngay trong khóa học livestream cho người mới.

5.     Mini game mới lạ, đặc sắc

Mini game là một phần không thể thiếu trong livestream, thậm chí những người nổi tiếng, cũng phải chơi game để có nhiều lược tương tác, cũng như nhờ game thì mới có nhiều lượt xem, khi có nhiều lượt xem thi mới có thể bán hàng tốt được.

Game sẽ có rất nhiều chủ đề game khác nhau, với phương pháp giảng dạy về chơi Game, chúng tôi cam kết, bạn không bao giờ hết chủ để chơi game hay sáng tạo ra game mới.

Bạn nhận được gì sau khóa học:

  • Bí kíp loại bỏ sự ngại ngùng.
  • Xây dựng, tự tạo cho mình hàng trăm video bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng với các kịch bản sáng tạo, thu hút.
  • Nâng cao thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp trên Facebook.
  • Tăng lượt tương tác video trực tuyến và Follow trên Profile.
  • Hiểu rõ và thành thạo các kỹ năng, tuyệt chiêu Body Language khi Live stream.
  • Tăng lượng khách hàng qua video trực tuyến.
  • Nắm vững kỹ năng Live Stream để tăng tương tác và đơn hàng trong và sau Live stream.
  • Tăng đơn hàng nhanh chóng qua việc thuyết phục cùng lúc không chỉ một khách hàng cùng lúc qua Live stream.
  • Nâng cao uy tín, tăng tính thực tế, thuyết phục khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIVESTREAM

Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0941119900 – 0979220223

Website: https://livestream.edu.vn/

Fanpagehttp://bit.ly/39BOzs9

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *