Dịch Vụ Cho Thuê Mẫu Livestream Bán Hàng Uy Tín Tại Tp.HCM

dịch vụ cho thuê mẫu livestream bán hàng

Để cạnh tranh trong thị trường hiện nay có được một buổi livestream thành công, yếu tố quan trọng vẫn là mẫu livestream. Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói thu hút, cử chỉ và hành động tự nhiên là những điều cơ bản. Đồng thời,mẫu livestream nên ham hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang kinh doanh. Ngắt nỗi không phải shop nào cũng có sẵn người khéo ăn khéo nói, hay cuốn hút với ngoại hình nhưng bạn đừng lo Phong Việt sẽ cung cấp dịch vụ thuê mẫu Livestream bán hàng cho bạn.

dịch vụ cho thuê mẫu livestream bán hàng

Để cạnh tranh trong thị trường hiện nay có được một buổi livestream thành công, yếu tố quan trọng vẫn là mẫu livestream.

Dịch vụ thuê mẫu Livestream như thế nào?

Mạng xã hội là một kênh bán hàng online hiệu quả hiện nay, nên nhiều shop, nhất là các shop thời trang, mỹ phẩm lập ra hẳn một đội ngũ nhân viên chuyên trả lời tin nhắn, tư vấn online và chốt đơn hàng cho khách. Bên cạnh đó, các shop còn đầu tư dịch vụ thuê mẫu livestream bán hàng giúp bạn chia sẻ giới thiệu sản phẩm lên mạng xã hội cho khách xem một cách bắt mắt và bán hàng hiệu quả.

Tính năng livestream trên mạng xã hội tuy mới xuất hiện vài năm qua nhưng được các shop tận dụng tối đa, xem đây như cách tiếp thị thú vị và hiệu quả trong thời buổi công nghệ 4.0. Thậm chí, nhiều chủ shop thừa nhận bỏ hẳn việc chụp hình từng sản phẩm để đưa lên mạng, thay vào đó là livestream thu hút khách hàng hiệu quả hơn và khách chốt đơn hàng cũng nhanh hơn.

dịch vụ cho thuê mẫu livestream bán hàng

Tính năng livestream trên mạng xã hội tuy mới xuất hiện vài năm qua nhưng được các shop tận dụng tối đa.

Lợi ích khi thuê mẫu livestream bán hàng

Thuê livestream bán hàng mang đến cho bạn những lợi ích sau đây:

Tăng tương tác

Lợi ích mà các bạn có thể nhận thấy ngay khi dịch vụ thuê mẫu livestream bán hàng qua mạng là khả năng mua bán cực kỳ cao. Vì khi bạn phát livestream, không chỉ có bạn bè, những người theo dõi và thích fanpage thấy mà còn có thể lan truyền đến những người bạn của họ.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Người tiêu dùng hiện nay rất kỹ tính khi mua hàng online vì lo sợ treo đầu dê bán thịt chó. Nhưng khi bạn livestream, khách hàng có thể xem hình ảnh thực tế của sản phẩm. Nhờ đó mà mọi người sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm bạn kinh doanh.

Tính chủ động cao

Trước đây để có được một đoạn video quảng cáo bán hàng, các bạn phải tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo với chi phí đắt đỏ và bị hạn chế về nội dung, khung giờ phát sóng. Với tính năng livestream, bạn có thể quảng cáo bất cứ mọi lúc mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí

So với chi phí quảng cáo trên google, youtube, báo chí thì chi phí thuê mẫu livestream thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo hiệu quả, khả năng tương tác. Đó là chưa kể các chi phí bạn tiết kiệm được khác khi kinh doanh online như phí mặt bằng, tiền thuế,…

Tăng doanh số bán hàng

Khi bạn đưa được sản phẩm kinh doanh của mình đến với nhiều khách hàng hơn và  họ tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và danh tiếng của bạn thì hiệu quả và doanh số bán hàng nhận về sẽ cực kỳ cao.

Dịch vụ thuê mẫu livestream bán hàng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ thuê mẫu Livestream bán hàng hay để quảng bá sản phẩm thì Phong Việt sẽ là nơi lý tưởng nhất cho những gì bạn cần. Tại đây luôn cung dịch vụ thuê mẫu Livestream chuyên nghiệp và có chất lượng tốt nhất phù hợp cho mọi lĩnh vực của bạn.

dịch cho thuê mẫu livestream bán hàng

Khi bạn đưa được sản phẩm kinh doanh của mình đến với nhiều khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ thuê mẫu livestream bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn : 0938 318 452 ( Ms.Thu)

Website : https://livestream.com.vn

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *