Dịch vụ livestream bán hàng thúc đẩy doanh số

Livestream không còn đơn thuần là cầm chiếc điện thoại lên và ấn live. Với thời buổi công nghệ phát triển thì sự cạnh tranh cũng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Vì thế, bạn cần có những chiến lược hiệu quả . Và sử dụng dịch vụ livestream để thúc đẩy doanh số bán hàng.

LIVESTREAM CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO TỐT?

Kịch bản

Đây là điều mà rất nhiều người lại không chú trọng vô. Trong khi, có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình bạn phát sóng trực tiếp. Vì thế, nếu đã có phương án dự trù và sự chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ làm buổi livestream tăng tính hiệu quả cao hơn.

Nội dung chính xác, thực tế

Bạn càng thật, càng có nhiều người xem sẽ đồng cảm và quan tâm đến những gì bạn đang làm. Vì vậy hãy thư giãn, mỉm cười, cởi mở với người xem và vui vẻ!

Internet cáp quang

Để tốt nhất nên sử dụng internet tốc độ cao khoảng 32M trở lên (càng cao càng tốt) dành riêng cho live stream, đảm bảo đường truyền internet không bị chia sẻ cho nhiều máy. Nếu không có mạng internet có thể sử dụng 4G.

livestream-thuc-day-doan-so

Âm thanh livestream

Nếu âm thanh của bạn bị cắt xén hoặc không nghe thấy, người xem có thể bỏ cuộc và thoát khỏi buổi phát sóng của bạn. Hãy yêu cầu kĩ thuật sử dụng micro cài áo và lấy nguồn âm thanh từ âm ly để âm thanh rõ nét. Để người xem có thể nghe thấy những gì bạn đang nói gì nhé.

Livestream chất lượng HD

Facebook và youtube đã cho phép livestream HD. Vậy nên, bạn hãy live chế độ HD để đảm bảo chất lượng video.

Chuẩn bị backround chờ, nhạc nền, chèn logo

Trong khi chờ đến giờ phát trực tiếp bạn nên có 1 màn hình chờ và thời gian đếm ngược để khán giả chuẩn bị đến giờ xem. Logo bạn đưa cho kĩ thuật để chèn lên video khi livestream, các dòng chữ khác cần lưu ý hoặc video, nhạc nền có sẵn để phát livestream.

CHÚNG TÔI

Chúng tôi – Công ty Phong Việt có thể cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng và với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với giá cả vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác chúng tôi cam kết mang đến nhóm dịch vụ livestream thúc đẩy doanh số tốt nhất tại thị trường HCM.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được tư vấn tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *