Khóa học đào tạo Kol cực HOT

Hiện nay mô hình quảng bá sản phẩm thông qua KOL đã rất phổ biến tại các nước phát triển. Việc kết hợp với các kol để quảng bá sản phẩm không chỉ mang lại nguồn thu nhập “khủng” cho riêng các kol mà còn giúp nhãn hàng đạt được doanh số mong muốn một cách nhanh chóng. Tại Việt Nam, trào lưu livestream bán hàng với các KOL cũng chớm nở rộ hứa hẹn trở thành phương cách làm giàu mới. Khóa học đào tạo KOL ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

1. Thế nào là KOL?

Kol còn được gọi là “Người có sức ảnh hưởng” – là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng. Các kol có thể là diễn viên, vlogger beauty blogger, … được nhiều người biết đến trên diện rộng. có trình độ kiến thức chuyên môn trong 1 lĩnh vực đặc trưng cụ thể. Những doanh nghiệp áp dụng được phương thức KOL để tăng hiệu quả truyền tải thông tin dịch vụ, thông điệp của mình với độ uy tín cao và được người dùng đón nhận

Để có được lượng người theo dõi đông đảo, các kol không chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, những tố chất thiên bẩm mà còn phải trang bị rất nhiều kỹ năng trong đó có kỹ năng giao lưu, trò chuyện với người xem… Bên cạnh đó, các kol chuyên nghiệp còn phải chuẩn bị sẵn những chiến lược nội dung cho riêng mình, làm sao để khiến những nội dung đó có thể tiếp cận và thu hút được sự chú ý của người xem một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Mô hình marketing sử dụng kol

Đại dịch Covid-19 ập đến làm chao đảo nhiều nền kinh tế, nhiều ngành công nghiệp rơi vào khủng hoảng thế kỉ. Trong bối cảnh đó, chuyển đổi số các hoạt động kinh doanh sang online ngày càng thu hút đông đảo nhiều nhà kinh doanh và trở thành lựa chọn tất yếu cho mọi doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nếu bắt kịp với sự phát triển của công nghệ thì bạn mới có thể duy trì hoạt động kinh doanh bền vững. Marketing sử dụng kol sẽ là tương lai phát triển cho doanh nghiệp.

Tham gia đào tạo kol giúp bạn có thu nhập cao

Thu nhập của các kol phần lớn dựa vào những hợp đồng quảng cáo sản phẩm. Trong một số trường hợp, có những người đã đi theo con đường đào tạo kol chuyên nghiệp và bài bản để phát triển tài năng của mình cũng như lấn sân vào showbiz.

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi để trở thành kol thì phải làm như thế nào, phải trải qua các khóa đào tạo như thế nào, sở hữu những tố chất, kỹ năng gì hay chưa? HỌC VIỆN LIVESTREAM đào tạo KOL sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó!

Với hệ thống đào tạo kol bài bản, bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn tận tình cùng nhưng bài học thức tế bổ ích. Ngoài các tài năng như ca hát, nhảy múa… bạn còn được đội ngũ đào tạo kol chuyên nghiệp hướng dẫn thêm các kỹ năng mềm để trò chuyện, giao tiếp với người xem một cách thu hút nhất.

3. Những điểm nổi bật tại hệ thống đào tạo kol của học viện

Điểm đặc biệt ở hệ thống đào tạo kol của HỌC VIỆN LIVESTREAM đó là bạn không cần phải đầu tư những trang thiết bị rườm rà, đắt tiền. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho các học viên điều kiện tốt nhất để tập trung phát huy tài năng bản thân. Đó cũng chính là lý do hệ thống phòng livestream chuyên nghiệp dành cho các kol được ra đời.

Để trở thành một kol thì đầu tư trang thiết bị là điều không thể thiếu: đèn LED, soundcard hay vật dụng trang trí trên tường… đều sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Không chỉ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết, hệ thống phòng livestream tại HỌC VIỆN LIVESTREAM còn được thiết kế và trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại, năng động đến dễ thương, anime… để các idol có thể lựa chọn được phòng livestream hợp với sở thích và phong cách của mình.

HỌC VIỆN LIVESTREAM luôn tạo điều kiện hết sức để đào tạo các bạn trở thành những kol có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất, hỗ trợ mảng tuyên truyền để các bạn có thể tiếp cận với nhiều người xem hơn nữa, nhanh chóng xây dựng được thương hiệu của bản thân đồng thời thông qua đó nhận được các hợp đồng quảng cáo sản phẩm, những khoản thù lao tương xứng với nỗ lực của mình. Liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0941119900 hoặc Website: livestream.edu.vn để nhận ưu đãi khi tham gia khóa học.