Khóa học livestream bán hàng giúp bạn tiếp cận khách hàng theo xu hướng

Với công nghệ số hiện nay, thì trên các nền tảng như: Facebook, TikTok, Instragram, sàn TMĐT như: Tiki, Shopee, Lazada đều hỗ trợ bán hàng bằng livestream. Điều này đòi hỏi người bán hàng thi nhau livestream trên mọi nền tảng cùng nhau cạnh tranh để tăng doanh thu. Vậy nên kể các doanh nghiệp hay cá nhân không thể không tìm hiểu hay học hỏi thêm kênh bán hàng đầy tiềm năng này. Nhiều người đã đổ xô bắt đầu live để bán hàng, thế nhưng, không phải ai cũng có thể đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Thậm chí, có người bỏ ra rất nhiều thời gian để live, công sức và cả tiền bạc đầu tư để livestream…nhưng tất cả không mang lại doanh thu theo ý muốn và tiền thì mất nhưng hiệu quả bằng không. Và hiện nay, khóa học livestream bán hàng đã trở thành từ khóa được tìm kiếm cao nhất, bởi nhu cầu livestream cao, đòi hỏi người live phải có kiến thức cơ bản và nâng cao để có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu khi livestream để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xu hướng tham gia khóa học livestream bán hàng đang ngày càng cao

 

Nhu cầu mua bán trên các nền tảng đang ngày càng gia tăng, nhà nhà, người người đều mua hàng online và nó trở thành kênh bán hàng được nhiều doanh nghiệp/cá nhân khai thác để tăng doanh số và lợi nhuận. Cạnh tranh ngày càng cao, càng khiến người ta tìm ra cách để thu hút khách hàng, gia tăng doanh số. Và xu hướng livestream bán hàng đang dần mở ra và được hồi đáp vô cùng tích cực. Họ bắt đầu thích xem livestream nhiều hơn, nhìn sản phẩm một cách chân thật hơn và lựa chọn sản phẩm qua live cũng nhiều hơn. Khi livestream bán hàng thì người nội trợ cũng có thể mua hàng hay nhân viên văn phòng đang làm việc cũng có thể lựa chọn mua sản phẩm mà không phải ra ngoài.

 

Nếu bạn đang kinh doanh Online, bán hàng trên Facebook, mà bạn chưa biết cách làm Livestream bán hàng thì bạn đã quá lạc hậu rồi. Hãy tham gia ngay khóa học livestream để gia tăng nhanh chóng nhận diện thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

 

Livestream bán hàng được hiểu là hình thức phát trực tiếp, đây là một trong những tính năng hỗ trợ bán hàng online trên nhiều nền tảng hiệu quả nhất hiện nay. khóa học livestream bán hàng sẽ giúp bạn xóa tan những rào cản đứng trước ống kính, cũng như thực hiện được các kỹ năng cơ bản khi live. Chưa kể, bạn sẽ được hướng dẫn nâng cao khi tập trung sâu vào phần ứng dụng công nghệ như thế nào trong livestream trên nền tảng, cách xử lý hoàn tất đơn, marketing trước trong và sau livestream hay cách xử lý các tình huống xảy ra khi bạn livestream….

Khóa học học livestream bán hàng chuyên nghiệp giá ưu đãi trong THÁNG 8 hiện nay

 

Khi tất cả mọi người đổ xô bán hàng online qua hình thức livestream và tham gia các khóa học livestream ngày càng nhiều thì có rất nhiều đơn vị đào tạo livestream xuất hiện trên thị trường. Vậy nên việc chọn đơn vị để tham gia khóa học livestream bán hàng sao cho vừa đảm bảo hiệu quả vừa chất lượng, vừa có chi phí hợp lý là vô cùng quan trọng.

 

Giới thiệu đến bạn khóa học livestream bán hàng chuyên nghiệp của Học Viện Đào Tạo Livestream chuyên nghiệp. Bạn sẽ giải quyết triệt để các vấn đề như:

 

  • Không biết kỹ thuật livestream như thế nào hay làm sao để sử dụng công cụ livestream nào cho phù hợp với nền tảng
  • Làm sao để livestream thu hút, hấp dẫn người xem nhiều hơn
  • Không biết làm sao để khách hàng xem livestream bình luận và đặt hàng
  • Ngại ngùng, run rẩy khi đứng trước ống kính khi livestream
  • Livestream là hình thức tiết kiệm vốn vô cùng hiệu quả, từ đó giúp bạn giảm thiểu khá nhiều chi phí
  • Bạn sẽ được hướng dẫn cập nhật mọi nền tảng, biết cách setting cơ bản quảng cáo video live để tăng doanh số

 

Bạn có thể là sinh viên, mẹ bỉm sữa, người có thời gian rảnh hay dân văn phòng ….và muốn chọn livestream là nghề để tăng thu nhập mỗi tháng? Nhưng bạn không biết làm thế nào để livestream chuyên nghiệp, được nhiều cửa hàng liên hệ.

Bạn kinh doanh Online, đã biết đến Livestream nhưng chưa biết phải làm thế nào, xây dựng kịch bản ra sao, và đang đau đầu về doanh số lẹt đẹt mà chi phí quảng cáo lại quá cao.

Bạn đang rất muốn bán lẻ, bạn thấy có nhiều người live stream vô cùng hiệu quả và thấy bán hàng rất giỏi, bạn muốn thử nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu?

 

Hãy để khóa học Livestream bán hàng giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề trên. Đội ngũ giảng viên tại Học Viện Livestream bán hàng là những chuyên gia trong lĩnh vực marketing, có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong ngành livestream bán hàng… Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, được theo dõi sát sao từ chuyên gia, được thực hiện LIVESTREAM TRÊN CHÍNH SẢN PHẨM / DỊCH VỤ CỦA MÌNH. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *