Khóa học livestream cơ bản gồm những gì?

Livestream bán hàng trên mạng xã hội hiện nay đang là xu hướng của những người kinh doanh online. Một livestreamer thì giống như là một MC chuyên nghiệp với đầy đủ những kĩ năng như giao tiếp thuyết trình, chuẩn bị nội dung. Livestream cơ bản giúp tỉ lệ chốt đơn hàng lên nhiều lần so với  bài viết quảng cáo dạng text thông thường. Nhưng làm thế nào để kiếm ngàn đơn từ livestream? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây.

 Livestream là gì?

Livestream là hình thức quay video phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Bigo Live,…. Đây là một hình thức quảng bá hình ảnh rất hiệu quả. Người xem tương tác với dụng này (Video) chính là các lượt like, các biểu tượng cảm xúc và các comment bình luận, sau đó người quay video sẽ đọc bình luận và trả lời trực tiếp luôn cho khách hàng của họ.

Mục đích của khoá học

Với nhu cầu bán hàng online phát triển như vũ bão tại thời điểm này thì việc cạnh tranh với các shop online khác cũng như là thu hút được sự chú ý của người mua là bài toán cần phải thực hiện hằng ngay cho tất cả ai bán hàng online.

Trong đó phải kể đến Livestream bán hàng – phương pháp bán hàng cũ nhưng luôn mới. Lượng người xem livestream ngày càng tăng và sẵn sàng mua hàng tại livestream là một thị trường béo bở mà không ai muốn bỏ lỡ. Vậy làm sao để livestream thu hút nhiều người xem, chốt đơn nhiều khách?

Hãy cùng tìm hiểu những khoá học chia sẻ những bí quyết giúp chủ shop online xây dựng những buổi livestream thành công.

Bí kíp chốt đơn tại livestream, tư vấn khách hàng, cách để xuất hiện livestream đẹp và tự tin nhất… tất cả sẽ trước chia sẻ tại các buổi học livestream.

Khoá học livestream dành cho ai?

 • Cá nhân, doanh nghiệp đã, đang và sẽ kinh doanh Online.
 • Những bạn đam mê làm việc trong lĩnh vực Marketing.
 • Cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi chạy quảng cáo Facebook.
 • Hoặc những cá nhân đang muốn tăng doanh số bán hàng Online mà không muốn mất tiền quảng cáo.
 • Muốn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Khoá học livetream cơ bản của Phong Việt

Khóa học Livestream cơ bản chỉ với 2 buổi học đã giúp bạn có thể tăng doanh thu lên. Sau khoá học bạn sẽ nắm được quy trình livestream cũng như cách vận hành một livestream hoàn chỉnh. Những bí mật làm chủ Livestream Facebook và cách bán hàng nghìn đơn với chi phí 0đ đều đều hé lộ trong khoá học này.

Học Tại Phong Việt Việt Nam Có Gì Đặc Biệt

 • Lớp học Livestream chỉ từ 5 – 10 học viên
 • Được hỗ trợ dụng cụ trong khi tham gia học
 • Học và thực hành nên chính sản phẩm của bạn
 • Thời gian học vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật từ 7h30 đến 10h30 và 13h đến 16h
 • Giảng viên tại Phong Việt có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm
 • Cam kết rõ ràng với học viên.

Các kĩ năng bạn có thể học được khi tham gia khóa học livestream cơ bản tại Phong Việt

1. Kỹ năng chuẩn bị nội dung

Việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là xây dựng một kịch bản livestream. Trong kịch bản, bạn phải nêu ra được khách hàng mà bạn muốn hướng đến là ai, nhu cầu của họ như thế nào. Tiếp theo, bạn phải gạch ra những gì mà bạn cần nói, những ưu điểm chính của sản phẩm mà bạn cung cấp.

Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của buổi livestream. Khi bạn có một kịch bản hoàn chỉnh thì việc còn lại chỉ là giao tiếp với khách hàng theo nội dung đã ghi.

2. Kỹ năng sử dụng các công cụ của một livestreamer

– Nếu bạn muốn buổi livestream thành công thì trước tiên bạn phải thông báo thời gian live stream cụ thể để khách hàng biết.

– Một mẹo nhỏ để giúp buổi livestream có nhiều lượt tương tác thì bạn có thể thông báo sẽ tổ chức một minigame với nhiều phần quà hấp dẫn cho những bạn tham gia buổi livestream.

Bạn có thể tham khảo cách viết sau: 20h00 tối nay mình sẽ live stream giới thiệu về những bộ đồ mới nhất mới về với rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Ngoài ra để tri ân khách hàng trong thời gian qua, mình sẽ tổ chức một minigame tặng các phần quà cho các bạn có tương tác trực tiếp tại livestream nhé. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia nhé!!!

3.  Kỹ năng live stream bán hàng

– Trước hết, bạn hãy làm việc chuyên nghiệp bằng cách đúng giờ. Đây là một cách ghi điểm rất lớn đối với khách hàng.

– Tiếp theo, bạn có thể tag bạn bè hoặc khách hàng thân thiết của mình vào livestream để có một lươt view nhất định. Khi bạn có view càng cao thì càng dễ lôi cuốn người mới vào xem.

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone cùng với một chiếc laptop bạn đã trở thành một livestreamer thực thụ.

Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình một góc quay rõ nét, có ánh sáng và phù hợp nhất. Đừng di chuyển máy quay quá nhiều lần, điều này có thể gây ra sự khó chịu cho khách hàng.

– Muốn buổi livestream thành công thì bạn phải tương tác tốt với khách hàng. Kỹ năng này là rất quan trọng. Bạn phải giao tiếp tự nhiên, nhấn mạnh vào trọng điểm của câu hỏi mà khách hàng đưa ra tránh trả lời lan man.

Mở đầu buổi live bạn nên chào hỏi khách hàng tuy nhiên không nên dành quá nhiều thời gian cho việc chào hỏi. Sau đó đi luôn vào những thắc mắc của khách hàng.

Thêm vào đó, hãy cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi và comment của khách hàng càng tốt. Luôn thể hiện thái đọ gần gũi, vui vẻ, nhẹ nhàng, nhiệt tình khi tương tác với khách hàng. Chắc chắn những điều đó sẽ làm cho khách hàng có thiện cảm cũng như tăng mong muốn sở hữu sản phẩm của bạn. Lắng nghe và giải đáp thắc mắc một cách tận tâm là kỹ năng livestream bán hàng tiếp theo bạn nên nhớ. Điều này cho thấy một livestreamer thì cần phải giao tiếp tốt, tự tin, hài hước.

Học viện đào tạo Livestream– Nơi chắp nối những ước mơ thành công. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn với tất cả kiến thức, kĩ năng bằng tất cả niềm đam mê của đội ngũ giảng viên tại học viện. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIVESTREAM

Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0941119900 – 0979220223

Website: https://livestream.edu.vn/

Fanpage: http://bit.ly/39BOzs9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *