Bộ livestream Micro không dây Focusrite Scarlett Solo (Gen 3 – 4) – JBL VM200 (2mic)

14,250,000

Bộ livestream bán hàng: Focusrite Scarlett Solo (Gen 3) – Micro không dây JBL VM200 (2mic) là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang cần các thiết bị chất lượng với chi phí phải chăng cho nhu cầu livestream bán hàng cá nhân hoặc công ty. Combo thu âm là sự kết hợp hài hòa giữa sound card Focusrite Scarlett Solo Gen 3 và micro không dây JBL VM200. Trọn bộ thiết bị được phân phối chính hãng với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay để nhận tư vấn và trải nghiệm thực tế.

Bộ livestream Micro không dây Focusrite Scarlett Solo (Gen 3) – JBL VM200 (2mic)

Mẫu sản phẩm Focusrite Scarlett Solo (3rd Gen) – thế hệ 3 là mẫu sản phẩm tối giản nhất của Focusrite trong cùng phân khúc. Được trang bị trong mình bộ chuyển đổi tín hiệu AD-DA ( Analog to Digital – Digital to Analog) 24-bit với tốc độ lấy mẫu 192kHz. Do đó, Focusrite Scarlett Solo đảm bảo rằng việc tái tạo tín hiệu ở tốc độ lấy mẫu này sẽ mang lại sự toàn vẹn.

Trước phiên bản mới nhất gần đây là JBL VM200 thì hãng đã sản xuất và thành công với micro không dây JBL VM300 ở những năm trước đó. Và giờ đây sản phẩm mới VM200 đã ra mắt với nhiều tính năng vượt trội hơn phiên bản cũ cùng với nhiều chức năng mới, lược bỏ những tính năng dư thừa, không mang lại chất lượng với một micro không dây của hãng micro nổi tiếng JBL.

Chúng tôi sẽ kết hợp soundcard Focusrite Solo này với các micro thu âm chuẩn nhất, sự kết hợp hài hòa sẽ cho ra chất lượng không kém các studio lớn.

Đặc điểm thiết kế Soundcard Focusrite Scarlett Solo 3rd (Gen)

Hơn nữa Scarlett Solo (3 Gen) được trang bị một bộ Scarlett mic preamp thế hệ thứ 3, bộ mic preamp này có một công tắt để giảm hiệu ứng Air trong bộ mic preampp của Focusrite. Điều này giúp cho âm thanh vocal (đa phần là tiếng ca sĩ) có độ thoát tiếng và sáng hơn.

Trở kháng ngõ vào cao, mục đích  chính là cho phép thiết bị ghi lại những âm thanh từ ngõ vào như tiếng guitar, tiếng bass một cách trung thực nhất, trở kháng ngõ vào thấp sẽ làm cho tín hiệu đầu vào bị suy hao, trong trường hợp này tín hiệu ngõ vào có thể bị giảm biên độ hoặc xén.

Trường hợp tín hiệu bị giảm biên độ không đáng ngại bằng việc tín hiệu bị xén, tín hiệu bị xén là một tín hiệu sai hoàn toàn so với tín hiệu gốc. Do đó, trở kháng ngõ vào rất quan trọng khi đảm bảo được tín hiệu đầu vào luôn toàn vẹn.

Ngõ ra của Scarlett Solo 3 được thiết kế cân bằng loại bỏ tiếng um- hum, khi thực hiện kết nối Scarletter với monitor có ngõ vào cân bằng, do đó, đảm bảo rằng bạn luôn có thể đảm bảo tín hiệu được ghi lại nguyên mẫu so với tín hiệu đầu vào.

Scarlett Solo được thiết kế để hoạt động ổn định và có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị MAC hoặc PC thông qua cable USB mà không cần sử dụng thêm bất cứ nguồn phụ nào. Nó tương thích với hai phần mềm phổ biến là Ableton® Live Lite™ and Pro Tools® First Focusrite Creative Pack. Như vậy là đủ để bạn thực hiện những bản thu âm, mặc dù bạn là một beginner hay dân professional.

Hơn thế nữa, Focusrite đã hợp tác với Splice để tạo ra sản phẩm thế hệ thứ 3-Gen3, giờ đây bạn có thể đăng ký tài khoản Splice và sử dụng các tài nguyên của Splice một cách miễn phí trong vòng 3 tháng, bao gồm các bản pop, các bản nhạc nền …

 

Bộ livestream Micro không dây Focusrite Scarlett Solo (Gen 3 – 4) – JBL VM200 (2mic)

14,250,000