Người mẫu livestream và những điều cần biết

Tính năng livestream (phát trực tiếp) trên mạng xã hội facebook tuy mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng đã được nhiều cửa hàng truyền thống cũng như các shop bán hàng online trên địa bàn tỉnh tận dụng tối đa, xem đây là một cách tiếp thị thú vị và hiệu quả trong thời buổi công nghệ 4.0. Cũng từ đó, công việc người mẫu livestream bán hàng xuất hiện và ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ, nhất là những ai hoạt ngôn và có ngoại hình.

Mẫu Live Stream Cần Có Những Kỹ Năng Quan Trọng Nào?

Biết tạo sức hút cho buổi livestream

Sức hút của live stream đến từ cảm giác hồi hộp và phấn khích của người xem khi có thể tương tác trực tiếp với những người mẫu live stream, bạn và người mẫu có thể trao đổi với nhau về mọi thứ từ cuộc sống đến sở thích, quan điểm cá nhân … ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu người mẫu live stream hát hoặc nhảy múa trực tiếp. Những cảm xúc này bạn hoàn toàn không có được khi xem các video hoặc tvc, truyền hình.

Bên cạnh đó yếu tố linh động cũng là một trong những ưu tiên của người xem khi đến với live stream. Người xem hoàn toàn có thể xem live stream vào các thời gian rảnh trong ngày, bất cứ khung giờ nào cũng sẽ có người mẫu live stream hoạt động, thật tiện lợi và nhanh chóng.

Kỹ Năng Make-Up

Đây là kỹ năng mà bất cứ người mẫu live stream nào cũng đều phải có bất kể người mẫu đó là nam hay nữ. Điều đầu tiên bạn phải biết được rằng khi lên hình thì người xem sẽ thấy được ngoại hình của bạn chỉ đạt 7/10 so với vẻ đẹp thực tế, đối với ngành nghề live stream thì nhan sắc là yếu tố đầu tiên giúp bạn ghi điểm với người xem vì vậy nếu không biết make-up sẽ là một điều thiệt thòi rất lớn và giữa rất nhiều người mẫu live stream khác nhau nếu bạn không nổi bật bạn sẽ là người thua cuộc.

Nói Chuyện Duyên Dáng

Đây có thể xem là kỹ năng khó nhất mà người mẫu live stream cần phải trau dồi và học tập bởi thười lượng phát sóng của một buổi live stream khá dài thường 3-4 tiếng do đó nếu bạn không có tài ăn nói sẽ rất khó khiến cho người xem tiếp tục ở lại và theo dõi bạn được. Bạn cần phải biết cách dẫn dắt câu chuyện, bỏ qua những bình luận khiếm nhã, spam của những người xem ác ý.

Bên cạnh đó bạn cũng cần điều chỉnh giọng nói, tạo không khí vui vẻ, luôn tương tác với người xem khiến buổi live stream không diễn ra sự nhàm chán. Một tips lưu ý nhỏ cho bạn là các cử chỉ, động tác tay, ánh mắt cười đều là những yếu tố giúp tăng sự duyên dáng của người mẫu đấy nhé.

Kỹ Năng Hát Và Nhảy Là Một Lợi Thế

Nếu trong suốt quá trình người mẫu live stream lên sóng mà chỉ có ngồi nói chuyện thì sẽ rất nhàm chán phải không nào do đó hát và nhảy là những ưu tiên hàng đầu mà người mẫu sẽ lựa chọn để xen kẽ với việc trò chuyện tương tác trong quá trình live nhằm tạo không khí vui vẻ, sôi động.

Nếu kĩ năng hát của bạn tốt hãy ưu tiên chọn tập những bài hát mới, tìm kiếm những điệu nhảy đang hot sẽ khiến bạn tạo được ấn tượng mạnh và thu hút thêm người xem mới rất nhanh chóng, ngoài ra nếu lượng người xem của bạn lớn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm đến gần hơn với hợp đồng quảng cáo nữa đấy.

Thời Trang Là Yếu Tố Ghi Điểm Mạnh Mẽ

Gương mặt xinh đẹp là lợi thế đầu tiên giúp bạn nổi bật và được mọi người chú ý nhưng để tạo được sự tinh tế và thể hiện được sự tự tin, cá tính thì trang phục là yếu tố không thể thiếu. Vẻ đẹp của một người sẽ được quyết định bởi trang phục của họ vì thế mới có câu “người đẹp vì lụa” phải không nào.

Bạn cần phải lựa chọn trang phục phù hợp nhằm tôn vóc dáng, toát lên vẻ sexy quyến rũ nhưng không được quá nhở hang, lố lăng. Thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang đang hot, những trang phục được giới trẻ hướng đến. Một tips nhỏ cho bạn là các trang phục trên tik tok trung quốc đang là xu thế hiện nay đấy nhé. Lựa chọn thời trang tinh tế giúp bạn ghi điểm và nổi bật hơn so với rất nhiều người mẫu khác rồi đấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIVESTREAM

Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0941119900 – 0979220223

Website: https://livestream.edu.vn/

Fanpage: http://bit.ly/39BOzs9

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *