Tại sao khoá học livestream ngày càng HOT?

Theo nghiên cứu, hình thức Livestream Marketing trong mùa dịch COVID-19 đang rất được ưa chuộng nhờ khả năng đem lại lợi nhuận cao. Dịch COVID-19 ngày càng kéo dài, hoạt động mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng. Người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang mua sắm online, họ yêu thích và tương tác nhiều hơn với các nội dung mang tính giải trí. Đây là cơ hội cho ngành livestream “thể hiện” mình. Các khóa học livestream ra đời là nhu cầu tất yếu của thị trường kinh doanh online rầm rộ như hiện nay.

1. Tham gia khóa học livestream giúp bạn có thu nhập cao

Khủng hoảng do COVID-19, hàng loạt trung tâm thương mại, siêu thị và các cửa hàng lớn nhỏ đều phải đóng cửa. Mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng, mà theo đó, nhu cầu đối với kinh doanh qua livestream vừa đơn giản lại vừa có thể tương tác với khách hàng ngày càng cấp thiết hơn bao giờ hết. Điều này đã tạo đà đưa khóa học livestream vươn lên trong mùa dịch, hứa hẹn sẽ trở thành chiến lược truyền thông – marketing hot nhất trong năm tương lai.

Việc kết hợp với các streamer để quảng bá sản phẩm không chỉ mang lại nguồn thu nhập “khủng” cho riêng các mẫu livestream mà còn giúp nhãn hàng đạt được doanh số mong muốn một cách nhanh chóng. Thu nhập của các streamer phần lớn dựa vào những hợp đồng quảng cáo sản phẩm. Trong một số trường hợp, có những người đã đi theo con đường đào tạo streamer chuyên nghiệp và bài bản để phát triển tài năng của mình cũng như lấn sân vào showbiz.

2. Học viện livestream sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó!

Ngày nay có rất nhiều Agency Marketing ra đời, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các dịch vụ marketing như Phong Việt.

Với các khóa học livestream bài bản, bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn tận tình của giảng viên cùng nhưng bài học thức tế bổ ích. Ngoài các tài năng như ca hát, nhảy múa… bạn còn được đội ngũ đào tạo livestream chuyên nghiệp hướng dẫn thêm các kỹ năng mềm để trò chuyện, giao tiếp với người xem một cách duyên dáng và thu hút nhất.

Để có được lượng người theo dõi đông đảo, các người mẫu livestream không chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, những tố chất thiên bẩm mà còn phải trang bị rất nhiều kỹ năng trong đó có kỹ năng giao lưu, trò chuyện với người xem… Bên cạnh đó, các người mẫu livestream chuyên nghiệp còn phải chuẩn bị sẵn những chiến lược nội dung cho riêng mình, làm sao để khiến những nội dung đó có thể tiếp cận và thu hút được sự chú ý của người xem một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Tại sao khoá học livestream ngày càng HOT?

3. Những Điểm Nổi Bật Tại Hệ Thống Đào Tạo Livestream Của Học Viện livestream Vietnam

Điểm đặc biệt ở các khóa học livestream của học viện đó là bạn không cần phải đầu tư những trang thiết bị rườm rà, đắt tiền. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho các học viên điều kiện tốt nhất để tập trung phát huy tài năng bản thân. Đó cũng chính là lý do hệ thống phòng livestream chuyên nghiệp dành cho các streamer được ra đời.

Không chỉ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết, hệ thống phòng livestream tại Học Viện Livestream còn được thiết kế và trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại, năng động đến dễ thương, anime… để các idol có thể lựa chọn được phòng livestream hợp với sở thích và phong cách của mình.

Khóa học livestream luôn tạo điều kiện hết sức để đào tạo các bạn trở thành những streamer có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất, hỗ trợ mảng tuyên truyền để các bạn có thể tiếp cận với nhiều người xem hơn nữa, nhanh chóng xây dựng được thương hiệu của bản thân đồng thời thông qua đó nhận được các hợp đồng quảng cáo sản phẩm, những khoản thù lao tương xứng với nỗ lực của mình. Hãy liên hệ ngay cho học viện livestream qua Hotline: 0941119900 hoặc Website: livestream.edu.vn để được tư vấn về khóa học.