Chốt đơn thành công với khóa học livestream nâng cao

Học livestream bán hàng là một trong nhu cầu thiết yếu của các bạn “chân ướt chân ráo” bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online. Thế nhưng, nhiều bạn vẫn đang loay hoay không biết nên học ở đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Khóa học livestream nâng cao sẽ đem lại cho bạn sự giải đáp tất cả các vấn đề đó.

Mục đích của khoá học

Với nhu cầu bán hàng online phát triển như vũ bão tại thời điểm này thì việc cạnh tranh với các shop online khác cũng như là thu hút được sự chú ý của người mua là bài toán cần phải thực hiện hằng ngay cho tất cả ai bán hàng online.

Trong đó phải kể đến Livestream bán hàng – phương pháp bán hàng cũ nhưng luôn mới. Lượng người xem livestream ngày càng tăng và sẵn sàng mua hàng tại livestream là một thị trường béo bở mà không ai muốn bỏ lỡ. Vậy làm sao để livestream thu hút nhiều người xem, chốt đơn nhiều khách?

Hãy cùng tìm hiểu những khoá học chia sẻ những bí quyết giúp chủ shop online xây dựng những buổi livestream thành công.

Bí kíp chốt đơn tại livestream, tư vấn khách hàng, cách để xuất hiện livestream đẹp và tự tin nhất… tất cả sẽ trước chia sẻ tại các buổi học livestream.

Tại Sao Phải Tham Gia Khoá Học Livestream Bán Hàng

• Hành vi khách hàng trên Facebook hiện nay có xu hướng xem video chia sẻ nhiều hơn là chữ viết
  • Bán hàng qua livestream giúp tương tác với khách hàng nhanh chóng và dễ dàng
  • Tỉ lệ khách hàng tương tác với livestream sẽ lớn hơn nhiều so với bài viết bởi sự thu hút của video
  • Bán hàng qua livestream giúp đẩy hàng nhanh chóng với số lượng lớn và chi phí thấp

Khoá học livestream nâng cao dành cho ai?

• Cá nhân, doanh nghiệp đã, đang và sẽ kinh doanh Online.
  • Những bạn đam mê làm việc trong lĩnh vực Marketing.
  • Cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi chạy quảng cáo Facebook.
  • Hoặc những cá nhân đang muốn tăng doanh số bán hàng Online mà không muốn mất tiền quảng cáo.
  • Muốn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Bạn nhận được gì sau khóa học:

• Xây dựng, tự tạo cho mình hàng trăm video bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng với các kịch bản sáng tạo, thu hút.
  • Nâng cao thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp trên Facebook.
  • Tăng lượt tương tác video trực tuyến và Follow trên Profile.
  • Hiểu rõ và thành thạo các kỹ năng, tuyệt chiêu Body Language khi Live stream.
  • Tăng lượng khách hàng qua video trực tuyến.
  • Nắm vững kỹ năng Live Stream để tăng tương tác và đơn hàng trong và sau Live stream.
  • Tăng đơn hàng nhanh chóng qua việc thuyết phục cùng lúc không chỉ một khách hàng cùng lúc qua Live stream.
  • Nâng cao uy tín, tăng tính thực tế, thuyết phục khách hàng..

Livestream là hình thức phát video trực tiếp trên các nền tảng MXH mà phổ biến nhất là Facebook.

Livestream dần trở thành một phương thức bán hàng, được lựa chọn hàng đầu của các chủ shop Online, bởi:

Tỷ lệ chốt đơn hàng cao gấp 2 lần một bài post quảng cáo thông thường

Miễn phí: Bạn hoàn toàn không tốn một đồng nào để sử dụng hình thức này, chỉ cần 1 chiếc smartphone + kết nối wifi = Bạn livestream vi vu. (Thay vì chạy video, post quảng cáo bạn phải tốn rất nhiều tiền)

Tiếp cận 100% người quan tâm: tất cả những người Like page hay nằm trong Friend list (đối với Facebook cá nhân) sẽ nhận được thông báo khi bạn Livestream

Nói chuyện, tư vấn 1-1: Khách hàng comment, bạn sẽ thấy và trả lời ngay lập tức trên livestream, tăng tỷ lệ hài lòng, chốt đơn ngay tức thì.

Hình ảnh sản phẩm được thể hiện chi tiết nhất: Không giống như chụp hình chỉ thể hiện được 1 phần của sản phẩm, với livestream sẽ show mọi mặt của sản phẩm cho khách hàng thấy ngay lúc khách hàng cần, dĩ nhiên sẽ khiến họ thích thú và muốn mua.

3 Lợi Ích – Khóa Học Livestream Mang Đến Cho Bạn

HỌC NHANH, LÀM HIỆU QUẢ

• Lớp chỉ từ 07 – 10 học viên
  • Được giảng viên “CẦM TAY – CHỈ VIỆC”
  • Được hướng dẫn ngay trên sản phẩm của bạn
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên
  • Học viên dễ dàng thảo luận và trao đổi

GIẢNG VIÊN CÓ  KINH NGHIỆM

• Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế
  • Đã và đang kinh doanh, quản lí nhiều dự án
  • Hiễu rõ quy trình Bán Hàng Online từ A đến Z
  • Có KINH NGHIỆM livestream bán hàng
  • Biết cách phối hợp công cụ Livestream FB

Nếu bạn là một người kinh doanh online, những người đnag tìm kiếm cơ hội phát triển hay những người có đam mê thể hiện mình trên các mạng xã hội. Hãy tham gia khóa học của Học viện đào tạo livestream để có được những kĩ năng cần thiết cho livestream trên các kênh xã hội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIVESTREAM

Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp