Đào Tạo Khóa Học Livestream tại Học viện đào tạo livestream

Livestream online trên mạng là một xu hướng tất yếu Phương pháp duy nhất gia tăng gấp 10 lần doanh số mà chi phí bằng 0, đã được rất nhiều chủ cửa hàng online áp dụng thành công! Nếu bạn vẫn chỉ áp dụng marketing truyền thống bạn sẽ phá sản. Bởi lẽ người người nhà nhà đang lên Facebook Youtube… để livestream bán hàng mỗi ngày, đối thủ của bạn đang bán hàng online rất tốt trên mạng còn bạn thì lèo tèo doanh số. Khóa đào tạo livestream tại Học viện đào tạo livestream sẽ giúp bạn trờ nên vượt trội.

Lợi thế của Live Stream?

Nếu đã có sự tìm hiểu thông tin, bạn sẽ nhận ra rằng Live stream bán hàng thực chất chính là một trong những phương thức phổ biến của mô hình Social Commerce (thương mại điện tử tương tác) vốn đã và đang “làm mưa làm gió” trên thế giới. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thương mại điện tử với nền tảng mạng xã hội, Live stream có khả năng thúc đẩy tính tương tác giữa người mua và người bán.

Từ đây, người dùng có thể chiêm ngưỡng ảnh thật của sản phẩm, được giới thiệu kỹ hơn về tính năng, công dụng của sản phẩm cũng như đánh giá, nhận xét của chuyên gia, người nổi tiếng, những người từng trải nghiệm sản phẩm trước đó.

Còn cá nhân bạn, bạn nên chọn Live stream để phục vụ việc bán hàng bởi những lý do như:

  • Bạn có thể giới thiệu cùng lúc nhiều mặt hàng khác nhau với độ chân thực nhất.
  • Khi thực hiện Live stream, bạn bè, khách hàng của bạn sẽ đều nhận được thông báo. Từ đây, tỉ lệ xem, tương tác thường khá cao.
  • Với những ưu ái mà Facebook mang đến cho Live stream, việc video livestream được ưu tiên hiển thị nhiều hơn là điều dễ hiểu. Từ đây, bạn nên tận dụng lợi thế này.

Những ai nên học khóa live stream bán hàng

–  Người mới bắt đầu

– Bạn muốn bán lẻ, bạn thấy rất nhiều người livestream vô cùng hiệu quả và họ bán hàng rất giỏi, bạn muốn thử nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

– Muốn kiếm thêm thu nhập

Bạn là một sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng,… chọn bán hàng Online là một công việc để gia tăng thu nhập lên đến 10, 20 triệu mỗi tháng? Nhưng bạn không biết làm sao để bán hàng mà không bị lỗ.

– Chủ shop – nhà kinh doanh

Bạn là chủ shop Online, biết đến Livestream bán hàng nhưng chưa biết phải làm thế nào, xây dựng kịch bản ra sao đang đau đầu về doanh số lẹt đẹt mà chi phí quảng cáo lại quá cao, muốn tăng doanh gấp 5,10 lần

Khóa học gồm những nội dung gì?

Phần 1: Tổng hợp các yếu tố tiếp cận khách hàng khi livestream

Những yếu tố khi livestream bạn phải lưu ý đẻ có thể tiếp cận được tới khách hàng của mình: cách để tạo nên bức ảnh đẹp, các bước chuẩn bị để livestream hiệu quả nhất…

Phần 2: Những điều cần lưu ý để livestream hấp dẫn

Chia sẻ cho bạn: 7 mục tiêu marketing trước khi livestream để bạn có thể bán được hàng tốt nhất có thể, mẹo để có thể thu hút được lượt xem, lượt share trên Facebook, chiến lược và bí kíp sử dụng clip khi làm việc với người có ảnh hưởng…

Phần 3: Những mẹo cần thiết khi livestream

Bí quyết để bạn luôn tự tin và thoải mái khi tiến hàng livestream bán hàng, cùng với đó là những chia sẻ về các kênh mạng xã hội mà bạn không nên bỏ lỡ khi livestream bán hàng.

Phần 4: Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn

Những yếu tố kỹ thuật để bạn có thể livestream hiệu quả nhất, cách để lên kịch bản bán hàng, nội dung ý tưởng trúng tâm lý khách hàng khi livestream, mẹo để “bắt trend” hiệu quả hỗ trợ tích cực công việc livestream bán hàng, bí quyết để có được Module nội dung thu hút, hoàn chỉnh…

Khóa học đào tạo livestream tại Học viên đào tạo livestream sẽ giúp bạn:

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Có được một bộ giải pháp toàn diện để cải thiện kỹ năng livestream, tuyệt chiêu bán hàng, chốt sale.

Biết xử lý tình huống xảy ra bất ngờ khi livestream.

Biết cách để có đông người xem, đông tương tác, chơi game hút thêm người mới.

Live stream bán hàng hiệu quả hơn, tăng doanh số bán hàng

Thành thạo và nắm chắc các kỹ năng xử lý và chốt sale, bán hàng siêu đẳng

Lịch khai giảng, học phí ,phương pháp học , địa điểm học,  thời khóa biểu :

Liên tục khai giảng không cần đợi lớp giáo viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Ngay khi bạn nộp đủ học phí là bạn có thể bắt đầu học được luôn quá tuyệt phải không nào.

Học phí tham gia khóa học livestream bán hàng online từ A – Z

Phương pháp học vô cùng độc đáo 1 giáo viên kèm 1 học viên thực hành luôn trên dự án bán hàng của các bạn. Học đến đâu thực hành luôn đến đó giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên.

Học viện đào tạo livestream – Nơi chắp nối những ước mơ thành công. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn với tất cả kiến thức, kĩ năng và sự nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIVESTREAM

Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0941119900 – 0979220223

Website: https://livestream.edu.vn/

Fanpage: http://bit.ly/39BOzs9

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *