Lớp học livestream gia tăng doanh số bán hàng trong mùa dịch

Với xu hướng kinh doanh ngày một phát triển mạnh mẽ trên Facebook, thì livestream chính là một trong những phương thức mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn cho rằng, livestream chỉ phù hợp với những ngôi sao, với những người nổi tiếng. Chắc chắn bạn nên thay đổi quan điểm này ngay bây giờ. Thực tế, bất cứ ai cũng có thể tận dụng hiệu quả Live stream vào công việc của mình. Điều quan trọng là bạn cần có phương thức thực hiện đúng cách, đúng hướng.

Học livestream bán hàng là một trong nhu cầu thiết yếu của các bạn “chân ướt chân ráo” bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online. Thế nhưng, nhiều bạn vẫn đang loay hoay không biết nơi nào tuyển sinh livestream hay nên học ở đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, thì lớp học livestream bán hàng của chúng tôi sẽ là giải pháp hàng đầu mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

Khóa học “trọn bộ kỹ năng livestream hiệu quả”

Với sự phát triển của Facebook, con người có thể kết nối với nhau vượt qua khoảng cách về địa lý, thời gian. Và ngày nay, livestream chính là phương thức được nhiều người sử dụng để chia sẻ những điều thú vị xảy ra trong cuộc sống, xây dựng thương hiệu, đặc biệt nó được ứng dụng rất nhiều trong việc bán hàng.

Bán hàng trên Facebook thông qua việc livestream không còn là hình thức bán hàng mới mẻ nữa. Nhờ ứng dụng này mà nhà nhà, người người có thể tự tay “sản xuất” một buổi livestream bán hàng và công bố rộng rãi đến người thân, bạn bè và cả cộng đồng trên Facebook. Thế nhưng, không phải cũng có thể sử dụng và phát huy tối đa tính năng này.

Hiểu được điều này, chúng  tôi đã kết hợp với những giảng viên giỏi xây dựng nên khóa học livestream, với mong muốn cung cấp trọn bộ các kỹ năng cần thiết để các bạn có những buổi livestream thành công nhất.

Lợi thế của việc livestream bán hàng

Tính chủ động cao

Nếu như các quảng cáo trên Facebook đôi khi bị cấm do nội dung không phù hợp và phải chờ đợi để được duyệt thì với livestream, bất cứ lúc nào cảm thấy phù hợp, người bán đều có thể bấm máy và thực hiện hoạt động bán hàng.

Đánh trúng tâm lý khách hàng

Tâm lí chung của người mua là muốn xem sản phẩm một cách chân thật, chi tiết nhưng lại ngại đi đến tận cửa hàng. Vậy nên việc ngồi nhà đặt hàng mà vẫn có thể xem hình ảnh thực tế 100% là lựa chọn đầy tiện lợi. Điều này live stream hoàn toàn có thể đáp ứng được trong khi với bài post thông thường, khách chỉ xem một góc của mặt hàng qua ảnh mà ảnh thì thường…rất ảo.

Tăng tương tác với khách hàng mà không tốn thêm chi phí

Thông qua hình thức livestream, người bán sẽ dễ dàng tương tác với khách, giải thích khó khăn hay những câu hỏi của khách hàng ngay lập tức thay vì để khách “chờ dài cổ” tin nhắn trả lời từ Fanpage, Messenger.

So với hình thức bán hàng truyền thống, cần đầu tư không nhỏ để xây dựng cửa hàng, thuê nhân viên tư vấn,… livestream giúp người bán tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đem lại cũng rất tốt. Theo thống kê, thông thường những cá nhân kém nổi tiếng có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi livestream bán hàng, riêng những người nổi tiếng có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem. Khi khách hàng bỏ lỡ buổi phát sóng, họ vẫn có thể xem lại và nếu họ có câu hỏi trong quá trình này, cửa hàng vẫn có thể trả lời bình thường như các post bán hàng trên Facebook.

Tại sao nên tham gia lớp học livestream?

Có thể thấy rằng, việc livestream bán hàng đã và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai khi thực hiện các video Live stream cũng sẽ thu lại được cho mình thành công cũng như đạt được hiệu quả kinh doanh tốt. Điều này còn phụ thuộc vào khả năng thuyết trình, khả năng tư vấn… từ đây sẽ quyết định đến hiệu quả kinh doanh mà các bạn thu lại được từ các video trực tiếp của mình. Ngoài ra, thực tế còn khá nhiều ông, bà chủ nhỏ chưa biết về live stream cũng như sử dụng hình thức quảng bá sản phẩm này. Và nếu bạn là một trong số đó, bạn muốn tận dụng live stream mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy tham gia ngay vào lớp học livestream trên Facebook của chúng tôi ngay nhé.

Đến với lớp học livestream này, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được những vấn đề thường gặp phải khi livestream, công đoạn chuẩn bị trước khi livestream, khi livestream nên nói những gì, bắt đầu livestream một cách dễ dàng, xử lý các vấn đề khi đang livestream, tuyệt chiêu giúp buổi livestream trở nên hấp dẫn, cách lập kế hoạch livestream…

Tiếp theo, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ bí quyết tăng doanh số từ các buổi livestream, tuyển thêm người bán hàng từ livestream, cách thu hút nhiều người thông qua livestream. Bên cạnh đó, bạn còn được “cầm tay chỉ việc” cách tổ chức các mini game trong khi livestream như: đoán giá sản phẩm và đấu thầu theo sản phẩm có giá niêm yết, chụp ảnh mắt xem cao nhất trong livestream, tổ chức mini game bằng comment, đuổi hình bắt chữ…

Không những thế, bạn còn được hướng dẫn cách tận dụng video livestream, đo lường hiệu quả buổi livestream… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có trong tay bộ giải pháp toàn diện để cải thiện kỹ năng livestream, cách xây dựng cấu trúc 1 bài livestream hoàn chỉnh, biết cách xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra khi livestream, gia tăng doanh số bán hàng…

Hãy để chúng tôi giúp bạn chinh phục giấc mơ và thay đổi cuộc sống thông qua các khóa đào tạọ về livestream bán hàng. Tất cả các bí mật để trở thành “Ngôi sao livestream và cả những bí quyết tạo “nghìn đơn” livestream sẽ được tiết lộ trong các khóa học này.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIVESTREAM

Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0941119900 – 0979220223

Website: https://livestream.edu.vn/

Fanpagehttp://bit.ly/39BOzs9

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *