Có việc ngay sau khoá đào tạo Livestream chuyên nghiệp

Khoá đào tạo Livestream chuyên nghiệp

Live stream đã sinh ra rất nhiều triệu phú tuổi teen online và livestream đã không chỉ là một nghề, mà livestream đã trở thành ngành công nghiệp với những streamer chuyên nghiệp. Hãy học ngay bí quyết Livestream với khoá đào tạo Livestream để gia tăng nhanh chóng nhận biết thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Khoá đào tạo Livestream chuyên nghiệp
Khoá đào tạo Livestream chuyên nghiệp

1. Mục đích của khoá đào tạo Livestream là gì?

Với nhu cầu bán hàng online phát triển như vũ bão tại thời điểm này thì việc cạnh tranh với các shop online khác cũng như là thu hút được sự chú ý của người mua là bài toán cần phải thực hiện hằng ngay cho tất cả ai bán hàng online.

Trong đó phải kể đến Livestream bán hàng – phương pháp bán hàng cũ nhưng luôn mới. Lượng người xem livestream ngày càng tăng và sẵn sàng mua hàng tại livestream là một thị trường béo bở mà không ai muốn bỏ lỡ. Vậy làm sao để livestream thu hút nhiều người xem, chốt đơn nhiều khách hay để trở thành một streamer chuyên nghiệp với mức lương khủng và nghề nghiệp ổn định?

Tại sao lại bỏ qua những khoá đào tạo Livestream, bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết giúp chủ shop online xây dựng những buổi livestream thành công, hay cách livestream sao cho chuyên nghiệp và hút khách nhất.

Bí kíp chốt đơn tại livestream, tư vấn khách hàng, cách để xuất hiện livestream đẹp và tự tin nhất… tất cả sẽ trước chia sẻ tại khoá đào tạo Livestream.

2. Khoá đào tạo Livestream dành cho ai?

Cá nhân, doanh nghiệp đã, đang và sẽ kinh doanh Online.

Những bạn đam mê làm việc trong lĩnh vực Marketing.

Cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi chạy quảng cáo Facebook.

Hoặc những cá nhân đang muốn tăng doanh số bán hàng Online mà không muốn mất tiền quảng cáo.

Muốn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

3. Chương trình khoá đào tạo Livestream từ cơ bản đến nâng cao

Nội dung chương trình khoá đào tạo Livestream được Livestream.com.vn cùng với đội ngũ giảng viên biên soạn chỉnh chu và chuyên nghiệp, chương trinh sẽ học hoàn toàn thực tế, giúp học viện thực hành và áp dụng được ngay.

– Chương trình đào tạo livestream cơ bản : giúp hiểu rõ về nghề livestream, các thuật ngữ, các kỹ năng cần thiết trong livestream, thực hành livestream cơ bản…

– Chương trình đào tạo livestream nâng cao : Viết kịch bản livestream, nâng cao hoạt ngôn tự do tạo buổi livestream sinh động, đi chuyên sâu livestream từng lĩnh vực, xây dựng thương hiệu cá nhân để tăng tương tác livestream, set quảng cáo để tăng tương tác livestream…

 

Khoá đào tạo Livestream uy tín, chuyên nghiệp
Khoá đào tạo Livestream uy tín, chuyên nghiệp

4. Bạn sẽ học được gì từ khoá đào tạo Livestream?

Học livestream từ đầu, bài bản

Tăng tốc việc livestream giúp đẩy nhanh bán hàng online

Biết cách viết thông báo ra sao trước livestream

Biết cách để có đông người xem, đông tương tác, chơi game hút thêm người mới

Biết cách bán hàng, chia sẻ kiến thức ngay trên Livestream

Là kim chỉ nam cho những bạn muốn đào tạo đội nhóm Livestream

Livestream được hiểu là hình thức phát trực tiếp, đây là một trong những tính năng hỗ trợ bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất hiện nay. Tính năng livestream trực tiếp này cho phép người dùng sử dụng nhằm mục đích lưu giữ kỷ niệm, chia sẻ cảm xúc với bạn bè, hoặc buôn bán kinh doanh….

Để có thể tự tin livestream bán hàng, hay bạn muốn trở thành một livestreamer chuyên nghiệp hãy tham gia khoá đào tạo Livestream ngay hôm nay. Đăng ký để được tư vấn chi tiết : 0941119900 – 0798118800

Website :  livestream.com.vn – livestream.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *