CUNG CẤP MẪU KOLS CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ 4.0, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cung cấp mẫu Kols chuyên nghiệp trở nên phổ biến như hiện nay, ta có thể thấy nhiều người mẫu, ca sĩ thường xuyên review về một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó. Ngoài ra việc marketing online  dần trở nên quan trọng với Doanh nghiệp trong việc bán hàng nhằm tiết kiệm nhiều chi phí. Trong các kênh Marketing online, thì Kols Marketing là một trong những lựa chọn hot nhất hiện nay.

cung cấp mẫu kols chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cung cấp mẫu Kols chuyên nghiệp trở nên phổ biến như hiện nay, ta có thể thấy nhiều người mẫu, ca sĩ thường xuyên review về một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó.

Kols là gì ? Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Kols?

Kols là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng mạng thường được mời tham gia các chiến dịch truyền thông để tạo sức lan tỏa. Thông thường, đối tượng này được phân loại bởi 3 tiêu chí: Độ phủ có khả năng thay đổi ý kiến người tiêu dùng và Sự liên quan đến thương hiệu.

Sử dụng Kols hiệu quả trong các campaign mang tính chất “push trend” cho nhãn hàng trên mạng xã hội trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp doanh nghiệp đạt rất nhanh chóng đạt được chỉ số KPI về, tương tác, đơn hàng,.. (thường là engagement, people talking about…)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị dịch vụ cung cấp mẫu Kols theo yêu cầu khác nhau nhưng Phong Việt chúng tôi vẫn là sự lựa chọn hàng đầu với dịch vụ cho thuê mẫu Kols là đa lĩnh vực. Chính vì thế mà cách thức hoạt động cực kì chuyên nghiệp cung cấp cho các dự án marketing của công ty những gương mặt đại diện chuyên nghiệp, có lượng tương tác khủng và hiện đang hot trên cộng đồng.

Dịch Vụ Mẫu Kols Theo Yêu Cầu Đa Lĩnh Vực, Đa Ngành Nghề

Tính đến thời điểm hiện tại, việc sử dụng dịch vụ Mẫu Kols ở Việt Nam đang phát triển lớn mạnh,, Kols hoạt động ở tất cả mọi lĩnh vực. Phục vụ nhu cầu quảng cáo ở mọi ngành nghề sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Kols được chia thành 3 nhóm:

Nhóm thứ nhất bao gồm các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội từ vài trăm ngàn người đến vài triệu người. Nhóm này thường được mời làm đại diện thương hiệu, đại diện hình ảnh của một nhãn hàng, sản phẩm.

Nhóm thứ hai là những người có kiến thức và kinh nghiệm về một lĩnh vực. Họ là những người chuyên viết bài hoặc đưa ra đánh giá về sản phẩm dịch vụ. Những người ở nhóm 2 sở hữu lượng theo dõi từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn người.

Nhóm ba là nhóm Kols nhỏ và siêu nhỏ, có lượng theo dõi cao trên mạng xã hội. Nhóm này sẽ chia sẻ những bài đánh giá, giới thiệu của hai nhóm trên cho những người quan tâm.

Các Kols có thể hợp tác quảng bá cho một hay nhiều nhãn hiệu cùng một lúc, càng ở nhóm cao thì chi phí trả cho các Kols càng cao. Tiền chi trả cho các mẫu Kols cũng tùy thuộc và độ nổi tiếng và lượng tương tác của họ trên mạng xã hội.

Ở đâu cung cấp Dịch vụ Mẫu KOLS chuyên nghiệp ?

Kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của Kols là những dịch vụ cho thuê mẫu Kols. Là một trong những nơi cho thuê Kols chất lượng và giá cả hợp lý nhất đó chính là Phong Việt Marketing. Với hình thức tiếp thị khéo léo này tạo nên sự tin tưởng mạnh mẽ cho người dùng trực tuyến, giúp họ chuyển đổi sang loại hình mua trao đổi với nhau trong kinh doanh.

Sau khi trả lời được câu hỏi Kols Marketing là gì thì chắc sẽ có nhiều người thắc mắc địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ mẫu Kols. Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển hệ thống online thì Phong Việt Marketing đã tạo ra một hệ thống cung cấp Kols uy tín giúp Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và bán hàng hiệu quả.

cung cấp mẫu kols chuyên nghiệp

Hình thức tiếp thị khéo léo này tạo nên sự tin tưởng mạnh mẽ cho người dùng trực tuyến, giúp họ chuyển đổi sang loại hình mua trao đổi với nhau trong kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề truyền thông, Phong Việt Marketing hy vọng là người bạn đồng hành với khách hàng gần xa, mang đến khách hàng dịch vụ cung cấp mẫu Kols tốt nhất để nâng cao hiệu quả truyền thông ,chúng tôi không chỉ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mẫu Kols chuyên nghiệp, mà còn là đơn vị quản lý hệ thống Mẫu KOLS chuyên nghiệp để phục vụ quý Doanh Nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Kiều Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *