Dịch vụ Livestream review sản phẩm cho doanh nghiệp

dịch vụ livestream review sản phẩm

Khi mới bước vào kinh doanh, để nâng cao thương hiệu, cũng như tăng doanh số bán hàng, bạn lựa chọn đầu tư vào các hoạt động tiếp thị truyền thông như quảng cáo, livestream, review, khuyến mãi,….trên các website, báo và mạng xã hội. Vì ở thời điểm đó với tốc độ phát triển nhanh của thời đại công nghệ 4.0 thì sử dụng dịch vụ Livestream review sản phẩm chính là yếu tố quyết định sự thành bại của nhiều doanh nghiệp trong đó có bạn.

dịch vụ livestream review sản phẩm

Khi mới bước vào kinh doanh, để nâng cao thương hiệu, cũng như tăng doanh số bán hàng, bạn lựa chọn đầu tư vào các hoạt động tiếp thị truyền thông như quảng cáo, livestream, review, khuyến mãi,….trên các website, báo và mạng xã hội.

Livestream review sản phẩm là gì?

Livestream review sản phẩm là một hình thức tiếp cận khách hàng mới, nhằm đưa sản phẩm của bạn tới nhiều người hơn trên mạng xã hội hiện nay, được áp dụng rất nhiều và mang lại kết quả rất tốt trong việc thu hút khách hàng.

Nếu dịch vụ livestream review sản phẩm tốt có thể mang về hàng trăm, hàng nghìn đơn mỗi lần, giúp tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của bạn. Đây là hình thức phù hợp với cả người bán online lẫn người bán offline.

Lợi ích của bán hàng livestream

Tăng độ tương tác khách hàng

Trước đây khi muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó người kinh doanh phải tính toán tất tần tật các khâu từ thuê mặt bằng, địa điểm cho đến nhân viên…và tất nhiên sẽ tốn một khoản tiền khá lớn, nhưng vấn đề này đã được giải quyết bằng giải pháp bán hàng online đặc biệt là thông qua tính năng livestream.

Không những tối giản hoá chi phí đầu tư, livestream còn miễn phí và cho tương tác rất tốt. Theo thống kê, thông thường những lượng follow cao có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi livestream review sản phẩm, riêng những mẫu livestream review sản phẩm có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem.

Trong trường hợp khách hàng bỏ lỡ buổi phát sóng có thể xem lại và comment bạn vẫn trả lời khách hàng bình thường như trong các bài post.

Khai thác lợi ích tối đa từ tâm lý khách hàng

Tâm lý chung của người mua hàng đều muốn xem sản phẩm một cách chân thật, chi tiết nhất nhưng lại rất ngại đi đến tận nơi để mua nên việc ngồi nhà order mà vẫn có thể xem hình ảnh thực tế quả là tiện lợi.

Điều này livestream review sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được, trong khi bài post thông thường chỉ cho khách hàng xem một góc của mặt hàng, thì đối với livestream bạn có thể cho khách hàng thấy được tổng thể của sản phẩm.

Tính chủ động cao

Trước đây để thực hiện một video quảng cáo phải tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ, như vậy bị hạn chế về nội dung, ý tưởng và khung giờ phát sóng. Từ khi có live stream, bất cứ lúc nào bạn thấy phù hợp đều có thể bấm máy và thực hiện livestream review sản phẩm.

Dịch vụ livestream review sản phẩm chuyên nghiệp:

Với những cảnh quay sắc nét đầy ấn tượng, những góc ghi hình độc đáo và chất lượng âm thanh, ánh sáng hoàn hảo, tất cả yếu tố đó đã đủ để đưa danh tiếng sản phẩm của bạn vươn xa và tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Để chuẩn bị một buổi livestream review sản phẩm ngay trong sự kiện là điều không hề đơn giản, điều này phức tạp hơn việc xây dựng dựng một buổi livestream bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm mới. Tuy nhiên, phạm vi ảnh hưởng của dịch vụ livestream review sản phẩm bao giờ cũng hơn hẳn so với những hình thức còn lại.

dịch vụ livestream review sản phẩm

Với những cảnh quay sắc nét đầy ấn tượng, những góc ghi hình độc đáo và chất lượng âm thanh, ánh sáng hoàn hảo, tất cả yếu tố đó đã đủ để đưa danh tiếng sản phẩm của bạn vươn xa và tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ livestream chuyên nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM

Tư vấn : 0938 318 452 ( Ms.Thu)

Website : Livestream.vn.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *