Đào tạo Influencer chuyên nghiệp từ con số “0” tại Phong Việt

Đào tạo Influencer chuyên nghiệp từ con số "0" tại Phong Việt

Đào tạo Influencer là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong thời buổi tiếp thị truyền thông mạng xã hội rầm rộ và phát triển như hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo khác nhau trên thị trường và công ty Phong Việt là một trong số đó. Để có thể biết thêm chi tiết về thông tin khóa đào tạo, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Đơn vị nhận đào tạo Influencer chuyên nghiệp – Phong Việt

Chúng ta thường thấy các Influencer trên các trang mạng xã hội, họ thường nhận các hợp đồng quảng cáo từ các Doanh nghiệp. Họ đảm nhận vai trò đánh giá các sản phẩm hay dịch vụ trên các tài khoản mạng xã hội của mình và chia sẻ những thông tin về những mặt hàng đó đến cho người tiêu dùng. Muốn có thể bước chân vào lĩnh vực này thì không thể thiếu đi các kinh nghiệm chuyên môn cần thiết và số lượng người theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội.

Đào tạo Influencer chuyên nghiệp từ con số "0" tại Phong Việt
Đào tạo Influencer chuyên nghiệp từ con số “0” tại Phong Việt

Muốn được nhiều người theo dõi và biết đến thì bạn cần cung cấp các thông tin hữu ích, chính vì vậy mà việc học tập và trau dồi các kiến thiếu và lĩnh vực này là không thể thiếu đi. Để có thể tìm kiếm đến một đơn vị nhận đào tạo các mẫu truyền thông các bạn không thể bỏ qua Phong Việt, một trong những đơn vị đào tạo Influencer uy tín và chất lượng

Phong Việt là một trong những công ty đứng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả cho các Doanh nghiệp. Phong Việt chuyên cung cấp các dịch vụ cho những Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường hiện nay, được nhiều Khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Không chỉ cung cấp các dịch vụ Marketing Online tổng thể, công ty còn nhận đào tạo các dịch vụ Marketing Online khác. 

2. Phong Việt nhận đào tạo Influencer bắt đầu từ con số “0”

Phong Việt được nhiều Doanh nghiệp biết đến là nơi cung cấp các dịch vụ Marketing, quảng cáo và truyền thông uy tín và hiệu quả. Công ty sở hữu đội ngũ mẫu truyền thông bài bản, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, có thể đáp ứng và quảng cáo chi nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì hoạt động lâu năm và hiểu sâu sắc về lĩnh vực cung cấp Influencer mà Phong Việt có thể đào tạo vô cùng chuyên sâu với các kiến thức hữu ích, đưa các học viên từ con số “0” khi chưa ai biết đến tài năng của họ trở thành một  Influencer được nhiều người săn đón.

Đào tạo Influencer chuyên nghiệp từ con số "0" tại Phong Việt
Đào tạo Influencer chuyên nghiệp từ con số “0” tại Phong Việt

Khi được đào tạo Influencer tại Phong Việt các bạn sẽ được:

 • Show các tài năng và ưu điểm mình đang có, được thoải mái thể hiện bản thân theo tính cách riêng của mình. Điều này giúp cho các giảng viên đào tạo tại đơn vị biết và hiểu được tính đâu là lối đào tạo thích hợp nhất.
 • Được định hướng và tư vấn con đường đi đúng đắn nhất theo ưu điểm mà mỗi cá nhân mang trong mình, phát triển theo ưu điểm sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Nếu chọn sai hướng đi sẽ dẫn đến không hiệu quả và tiêu tốn thời gian cũng như công sức.
 • Cùng với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên đem đến những khóa học bổ ích với những kinh nghiệm tích lũy lâu năm. Giúp cho các bạn học viên nhất được những kiến thức cô đọng, hữu ích và tốt nhất.
 • Luôn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như chỉ bảo tận tình nhất trong quá trình đào tạo.
 • Kết hợp giảng dạy cũng nghỉ ngơi hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong việc phát triển
 • Các học viên trong khóa học có thể trao đổi và cùng nhau đi lên,…..

Phong Việt cam kết đem đến khóa đào tạo Influencer chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả, giúp các học viên có thể được nhận được kiến thức bổ ích, trở thành Influencer được nhiều người săn đón.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ: 0798 11 88 00 ( Quản lý mẫu Ms.Thu) 

Thông tin liên hệ:

 • Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt
 • Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900
 • Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *