SHOPLINE LIVE trợ thủ đắc lực số 1 cho những nhà bán hàng Livestream

shopline

Được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2013, SHOPLINE phát triển để cung cấp dịch vụ cho hơn 250.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp châu Á, bao gồm bảy thị trường lớn như: Trung Quốc, Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Vào năm 2021, SHOPLINE lọt danh sách các công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất châu Á, Thái Bình Dương – xếp hạng thứ 42, theo tạp chí Financial Times.

Tính tới thời điểm hiện tại, nền tảng livestream bán hàng SHOPLINE LIVE chinh phục được hầu hết các nhà bán hàng Livestream. Chị Phương Lương, quản lý phát triển thị trường chia sẻ “SHOPLINE sẽ trở thành trợ thủ đắc lực số 1 cho những nhà bán hàng Livestream.”

SHOPLINE LIVE sở hữu nhiều tính năng nổi bật chắc chắn sẽ làm thay đổi trải nghiệm livestream bán hàng trên Facebook:

– Tự động chốt đơn dựa trên cú pháp bình luận.

– Tự động gửi thông tin xác nhận đơn hàng khi tạo đơn ngay trong Livestream.

– Tự động gom bình luận, gộp đơn hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

– Hỗ trợ livestream trên 10 trang Facebook cùng lúc, trên nhiều thiết bị.

– Nhiều hiệu ứng giúp livestream thêm sinh động như hiệu ứng làm đẹp, tạo dòng chữ chạy,…

– Thiết lập trò chơi tương tác trong khi livestream như vòng quay may mắn nhằm thu hút người xem.

– Đẩy đơn trực tiếp trên hệ thống đến các đơn vị giao hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

>>> Trải nghiệm ngay: https://marketing.shopline.com.vn/he-thong-livestream-thong-minh-tu-dong

Khách hàng của SHOPLINE chia sẻ: “Từ ngày sử dụng SHOPLINE, chúng tôi giải quyết hoàn toàn vấn đề khóa tồn kho trong lúc livestream. Quá trình chốt và tạo đơn hàng diễn ra nhanh chóng nhờ vậy tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí xử lý đơn hàng sau livestream. Bên cạnh đó, việc quản lý đơn hàng cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Chia sẻ từ khách hàng của SHOPLINE

Ngoài livestream, SHOPLINE còn đem đến các sản phẩm chủ lực liên quan đến “thiết lập website bán hàng”, “trung tâm tin nhắn Chatbot” để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của các nhà bán hàng muốn kinh doanh trực tuyến và bán hàng đa kênh tại thị trường Việt Nam. Dựa vào kinh nghiệm thành công ở các thị trường khác, các sản phẩm của SHOPLINE đã được người tiêu dùng tích cực đón nhận.

SHOPLINE Website: Nền tảng xây dựng và quản lý trang web bán hàng chuyên nghiệp.

SHOPLINE Chatbot: Tạo kịch bản thông minh chăm sóc khách hàng, trả lời tin nhắn fanpage tự động 24/7.

SHOPLINE Message Center: Trung tâm quản lý tin nhắn các kênh bán hàng, tạo và chốt đơn nhanh chóng.

Trong tháng 8/2021, để đồng hành cùng các nhà bán hàng vượt bão đại dịch, đón mùa “siêu sale” cuối năm thành công, SHOPLINE tung ra chương trình ưu đãi hoàn tiền lên đến 58% áp dụng cho tất cả các sản phẩm, chi tiết xem tại đây.

>>> Đăng ký ngay: SHOPLINE – Giải pháp nền tảng hỗ trợ kinh doanh online toàn diện