Dịch vụ đào tạo mẫu live chuyên nghiệp

Bạn sẽ không bỏ qua bất kì một video xịn xò nào khi lướt tiktok, Facebook hay YouTube…bạn sẽ dừng lại những video bán hàng cuốn hút với mẫu xin, hay một bài hát nghe không hay nhưng mẫu duyên dáng bạn vẫn dừng lại. Thế mới nói, cái chạm mặt đầu tiên luôn gây thương nhớ khi mẫu xinh, duyên dáng. Cũng chính vì thế mà xu hướng livestream đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, nếu bán hàng trên internet thì mạng xã hội có tính tương tác cao hơn, thế nên khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng khá tốt. Và nếu bạn không thể livestream thì việc lựa chọn dịch vụ đào tạo mẫu live chuyên nghiệp là điều rất cần thiết cho bạn lúc bây giờ đấy nhé!

Dịch vụ đào tạo mẫu live chuyên nghiệp

Mẫu livestream nghề hot của giới trẻ hiện nay.

Khi trở thành mẫu livestream chuyên nghiệp ngoài mang lại thu nhập ổn định, livestream trên thương mại điện tử giúp nhiều bạn trẻ tận dụng thế mạnh bản thân chia sẻ bí quyết mua sắm đến nhiều người.

Streamer, hay live streamer, là từ dùng để chỉ những người phát sóng trực tiếp, chia sẻ trải nghiệm cá nhân của họ về một sản phẩm, đánh giá chất lượng dịch vụ, mua sắm… bằng chức năng phát sóng trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến.

Hiện nay, nghề streamer dần nổi lên như một hiện tượng khi ngày càng nhiều nền tảng thương mại điện tử chọn hình thức livestream để mang đến trải nghiệm mua sắm trực quan cho người dùng, đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với nghề này, người trẻ có thể vừa làm, vừa theo đuổi sở thích riêng, xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân và kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh.

Dịch vụ đào tạo mẫu live chuyên nghiệp

Chọn dịch vụ đào tạo mẫu live chuyên nghiệp tại livestream.edu.vn

Bạn đã biết cách livestream bán hàng sao cho hiệu quả, thu hút người xem, gia tăng tương tác và đơn hàng trên live chưa? Nếu chưa hãy đăng ký ngay dịch vụ đào tạo mẫu live chuyên nghiệp tại livestream.edu.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn:

• Xây dựng tư duy bán hàng bài bản, tổng thể
  • Được “cầm tay chỉ việc” livestream và bán hàng trên chính sản phẩm của bạn
  • Nắm full kỹ năng livestream chuyên nghiệp, biết cách lên kịch bản cho buổi live, cách kéo tương tác, tăng mắt xem trong live chỉ trong 10 phút.
  • Học cách điều chỉnh giọng nói và sử dụng ngôn từ thu hút, kích thích KH chốt đơn ngay trên live
  • Nắm trọn bộ kỹ năng xử lý từ chối trong sale, bí quyết phân loại và xử lý khách hàng để chốt đơn
  • Việc chăm sóc khách hàng, chiến lược MKT và truyền thông cho sự kiện livestream không thể làm khó bạn
  • Biết cách tự xây dựng thương hiệu cá nhân để tối ưu lượng tương tác tự nhiên mà không tốn thêm chi phí quảng cáo
  • Học cách xây dựng các kênh bán hàng livestream giúp tăng lượt khách hàng mới
  • Được hỗ trợ lâu dài, cho tới khi làm được
  • Được cập nhật kiến thức trong khóa học mới hoàn toàn miễn phí
  • Giảng viên trực tiếp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc liên tục trong và sau khóa học

Tại đây bạn sẽ được giảng dạy tập trung vào bán hàng Online thực chiến, cung cấp đội ngũ nhân sự KOLs, KOLs chất lượng cũng như xây dựng cộng đồng streamer, một cộng đồng bán hàng chuyên nghiệp, văn minh và thực chiến.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

MST : 0313249588

Địa Chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM

VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM