Dịch vụ livestream bán hàng chất lượng-uy tín

livestream-thuc-day-doan-so

Dịch vụ Livestream bán hàng đặc biệt trên nền tảng facebook đang là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải cứ livestream là sẽ bán được nhiều hàng. Vì vậy, chúng tôi tạo nên Dịch vụ Livestream để giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn.

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ Livestream của chúng tôi

Có một vấn đề mà hầu như người bán nào cũng gặp phải khi livestream. Đó là  chất lượng hình ảnh và âm thanh thấp, khiến người xem không thực sự hài lòng. Hoặc là nghe không rõ, hoặc là hình ảnh quá mờ không xem được sản phẩm. Và một số hạn chế khác trên chính smartphone của bạn. Khiến cho buổi Livstream không hiệu quả. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề kể trên.

Chúng tôi có:

  • Cho thuê Kols/ ìnluencer nổi tiếng ở nhiều cấp độ khác nhau như: PG, người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng … chắc chắn buổi livestream của bạn sẽ thu hút rất nhiều người.
  • Livestream đa kênh (nghĩa là live stream lên nhiều trang cùng một lúc).
  • Máy quay chuyên dụng, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • Cho thuê phòng Livestream có đầy đủ tiện nghi như ánh sáng, đèn, wifi mạnh, chỗ thay đồ, nhiều backround đẹp,…
  • Đội ngũ ekip làm marketing chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất quyết định một chương trình live stream thành công.
  • Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Giá cả dịch vụ của chúng tôi cũng luôn được nghiên cứu sao cho tiết kiệm nhất

Livestream bằng điện thoại có rất nhiều hạn chế. Nếu bạn muốn mở rộng thị trường, tăng doanh số thì live stream qua các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có rất nhiều khác giúp bạn điều đó. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ livestream bán hàng và cần tư vấn về chi phí và quy mô thấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *