Dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp

mau-livestream

Trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy rõ được sự bùng nổ bán hàng online. Nhà nhà bán hàng online. Sự bùng nổ đó không thể không nhắc đến nhờ sự trợ giúp của Livestream. Nó đã trở thành cuộc cách mạng bức phá của rất nhiều người, chủ shop, doanh nghiệp.

mau-livestream

Vậy tại sao livestream lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Càng ngày mức sống của con người lại càng tăng lên. Có quá nhiều sự lựa chọn một sản phẩm bất kì. Chính vì thế, các yêu cầu chất lượng, mẫu mã, sự khác biệt của sản phẩm… cũng phải cao hơn.

Ngoài sản phẩm ra thì cách thức bán cũng quan trọng không kém. Theo thống kê trên trang web “We are social” thì có 44% dân số Việt Nam sử dụng internet, 141% dân số sở hữu thuê bao di động, 31% sử dụng mạng xã hội. Thay vì họ phải đến tận nơi để có thể xem sản phẩm. Thì giờ đây chỉ cần cầm điện thoại lên là có thể có tất cả mọi thứ trong tay.

Năm bắt được nhu cầu đó đã rất nhiều người bán hàng online đã giàu lên trông thấy. Họ vừa có thể quảng bá sản phẩm vừa cho khách hàng thấy rõ nét nhất về sản phẩm. Chính vì thế, doanh thu tăng lên nhanh chóng.

Livestream giúp kết nối với khách hàng dễ hơn. Bạn có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng thông qua hỏi đáp. Khách hàng có thể ngồi ở nhà của họ để tham gia vào việc này.

Việc livestream cũng không có mấy khó khăn khi giờ đây có rất nhiều dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ.

Vậy nên làm gì để livestream hiệu quả nhất?

Nhưng không phải bất cứ ai cũng biết cách livestream cũng có nhiều người xem. Vậy nên chắc hẳn câu hỏi: “ Làm gì để livestream hiệu quả nhất” luôn là chủ đề được quan tâm của chủ shop bán hàng online đều. Nhưng mấy ai làm được điều đó.

Đầu tiên, hãy có phòng livestream bắt mắt. Để có thể có hiệu quả tốt nhất thì phòng livestream nên có đầy đủ các thiết bị hiện đại. Ví dụ như đường mạng thật tốt 100M thì quá oách. CPU Livestream cực mạnh để tránh tình trạng đơ máy.

Âm thanh phải khớp với hình ảnh. Bản quyền âm nhạc khi live trên FACEBOOK, YOUTUBE. Và bạn phải chạy thử chương trình 1-2 lần trước khi chạy chính thức. Backup 1 hệ thống để nếu có xảy ra trục trặc chúng ta còn tiếp sóng được.

mau-livestream

Ngoài ra, nên thuê người mẫu có ngoại hình ưa nhìn, chuyên nghiệp và lượng theo dõi khá cao trên mạng xã hội sẽ gây sự chú ý cũng như uy tín của sản phẩm.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc livestream hãy tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ livestream bán hàng chuyên nghiệp. Với kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong ngành. Họ sẽ biết cách giúp bạn đạt được doanh thu cao nhất

Tại sao nên chọn chúng tôi để có những trải nghiệm dich vụ livestream tốt nhất

Livestream.com.vn là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ preview sản phẩm; quản lý đội ngũ mẫu livestream bán hàng chuyên nghiệp nhất.

💯CAM KẾT LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG💯

 • Tăng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu
 • Tăng số lượng chốt khách ngay trên livestream
 • Tăng lượt truy cập Website
 • Tăng lượt khách ghé cửa hàng, spa
 • Hướng dẫn chốt đơn hiệu quả
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng
 • Tăng tương tác với khách hàng

Ngoài ra:

 • Tối ưu chi phí vận hành doanh nghiệp
 • Có kế hoạch thực hiện chi tiết
 • Theo dõi công việc và báo cáo bằng KPI tuần/tháng
 • Nếu không hiệu quả hoàn tiền 100% quảng cáo.

Trên đây là một số thông tin vô cùng hữu ích để bạn hiểu hơn về livestream bán hàn. Cách live stream bán hàng hiệu quả để gia tăng doanh thu cho cửa hàng của mình. Hi vọng bạn có thể áp dụng được những chia sẻ này vào bán hàng livestream cho cửa hàng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Liên hệ book mẫu : 0941119900 – 0798118800

Email : info@cmo.com.vn – web : www.livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *