Khởi đầu hợp tác chiến lược giữa Phong Việt và đối tác DN Hàn Quốc trong mảng marketing và Kols

Hôm nay, Phong Việt Group (đơn vị chủ quản Livestream) và đối tác DN Hàn Quốc ký kết hợp tác đối tác chiến lược phát triển về các mảng marketing, Kols và phát triển bán hàng cho các nhãn hàng giữa 2 bên. 

Hai công ty sẽ cùng nhau khai thác những tiềm năng và lợi thế của mình để tạo ra những chiến lược hiệu quả hơn, từ đó nâng cao sự hiện diện và ảnh hưởng trong thị trường. Sự kết hợp này không chỉ mở ra cơ hội mở rộng thị trường mà còn thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong các chiến lược kinh doanh.

Các đại diện của cả hai bên đều rất hứng thú với triển vọng của hợp tác này, tin rằng đây là bước đi chiến lược quan trọng trong việc củng cố và mở rộng thị trường, mang lại giá trị bền vững cho cả hai doanh nghiệp. Buổi ký kết hợp tác này không chỉ là một thỏa thuận mà còn là một mốc son đáng nhớ trong hành trình phát triển bền vững của cả hai bên trong ngành công nghiệp ngày nay.

Thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành công nghiệp số ngày nay.

Với tinh thần hợp tác mạnh mẽ và sự kết hợp sức mạnh của hai nền văn hóa kinh doanh khác biệt, hy vọng sẽ mang lại những thành tựu đáng kể và thành công bền vững cho cả hai bên trong tương lai gần.

Cảm ơn và chúc cho sự hợp tác phát triển vững mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *