PHẠM THỊ ÁNH VƯƠNG TIẾP TỤC LAN TỎA VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN.

Là người đẹp thế hệ GenZ thành công với giải thưởng Miss Fashion Miss Grand Việt Nam 2023, bản thân thường xuyên hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn nữa các hoàn cảnh khó khăn, Phạm Thị Ánh Vương vinh dự được trở thành Đại sứ của tổ chức thiện nguyện From Hearts To Souls.

Với mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn. Ngày 18,19/5 vừa qua, Ánh Vương đã đồng hành cùng dự án thiện nguyện với From Hearts To Souls. Team đã có chuyến đi đến Làng Hữu Đức và Phước Bình tại Ninh Thuận.

Trong chuyến thiện nguyện lần này, Đoàn đã hỏi thăm và trao tận tay 50 phần tiền mặt, mỗi phần trị giá 500.000 VND, tổng 25.000.000 VND; 108 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 170.000VND, tổng 18.000.000 VND và hơn 600 phần quà cho các em nhỏ như gấu bông, bánh kẹo, mũ nón, áo quần, giày dép, truyện tranh,…chúng tôi tin rằng cái mà Ánh Vương và Đoàn trao đi không chỉ là nhu yếu phẩm mà còn là tấm lòng, là sự quan tâm.

“Đây không phải là lần đầu tiên Ánh Vương tham gia một chương trình thiện nguyện, mỗi chương trình thiện nguyện đều mang đến một cảm xúc rất đặc biệt, khó quên” – Ánh Vương chia sẻ – Cuộc sống của tất cả mọi người đều không giống nhau, một số người đầy đủ và cũng có người thiếu may mắn sống trong thiếu thốn, đối với nhiều người, một bữa ăn ngon là điều dễ dàng có được, nhưng đó là giấc mơ của những người khác. Hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, là giúp đỡ mọi người và vượt qua khó khăn, ốm đau, bệnh tật, mang niềm vui và hạnh phúc đến mọi người đồng thời cho chính bản thân mình.

FROM HEARTS TO SOULS là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào cuối năm 2023 với 2 mục đích chính:

1. Nâng cao nhận thức về giáo dục cho các em học sinh đặc biệt ở những vùng sau vùng xa.
  2. Giúp đỡ về mặt vật chất thông qua những phần học bổng cho học sinh và lương thực thực phẩm cần thiết cho các hộ gia đình tại những điểm cộng đồng.

Mục tiêu một năm tổ chức từ 2-3 chuyến thiện nguyện. Những thành viên của From Hearts To Souls đa số là những người đi làm, người nước ngoài và những người nước ngoài ở Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, Đoàn đã tổ chức thành công một số chuyến đi thiện nguyện như:

– Chuyến thiện nguyện đầu tiên đánh dấu sự có mặt của From Hearts To Souls là đến thăm và tặng quà cho 3 điểm cộng đồng “ Thôn Suối Máu” dành cho dân tộc Gia Rai, “thôn Đông Thanh” và “ Trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ” với chi phí 27tr140 dành cho 20 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

– Chuyến thiện nguyện thứ 2 được tổ chức tại Ninh Thuận với chi phí 44tr137

• 58 hộ nghèo dành cho người lớn và 150 trẻ en tại xã Phước Hữu
  • 50 hộ nghèo tại Bậc Rây 2 của xã Phước Bình
  • 150 trẻ em tại xã Phước Bình

Đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thì một cây bút, một quyển vở,….. là cái gì đó rất đáng trân trọng; khi mà các em và gia đình hàng ngày phải lo từng bữa cơm thì việc học tập là quá xa xỉ.

“Hoạt động thiện nguyện giúp Ánh Vương trân trọng những gì mình đang có, thấy hạnh phúc và hài lòng khi góp phần mang lại niềm vui, hy vọng cho người khác ” – Ánh Vương cho biết thêm

Hiện tại, From Hearts To Souls đã liên hệ với chính quyền tỉnh Bến Tre để chuẩn bị cho đợt thiện nguyện kế tiếp.

Chung sống đoàn kết, chia sẻ yêu thương làm cho cuộc sống trở nên ấm áp và ý nghĩa. Tương lai ngày càng nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm chia sẻ, hãy cùng Ánh Vương và From Hearts To Souls cũng như các tổ chức thiện nguyện chân chính khác để tạo dựng một xã hội tốt đẹp, văn minh, và hạnh phúc.

Thành thật biết ơn Ánh Vương và From Hearts To Souls, chúc tổ chức ngày càng thành công và giúp đỡ được nhiều mảnh đời hơn nữa.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong hành trình From Hearts To Souls của Ánh Vương nhé: