Livestream bán hàng hiệu quả để chốt hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày

Bán hàng online nói chung và bán theo hình thức livestream nói riêng là một ngành nghề đòi hỏi sự linh hoạt, thậm chí nhiều khi còn đi kèm các mánh khóe để thu hút người mua. Không thể phủ nhận, livestream là hình thức bán hàng online ưu việt, mang lại lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.

Chắc hẳn rằng bạn đã nghe rất nhiều về cụm từ livestream bán hàng nhưng bạn có thật sự hiểu được bản chất của nó hay chưa. Cái nhìn tổng quan về livestream bán hàng sẽ giúp bạn hiểu rõ và nhìn nhận thấu đáo hơn, giúp bạn định hình về phương thức bán hàng kiểu mới này cũng như những lợi ích mà livestream mang lại, giúp bạn tạo tính chủ động, khai thác tâm lý khách hàng cũng như tăng độ tương tác giữa bạn và khách hàng tốt nhất có thể.

Về phía các cửa hàng, họ vừa không cần tốn quá nhiều chi phí như khi setup một shop vật lý, vừa dễ tiếp cận và tương tác ngay lập tức với khách để tiện tư vấn, chốt sales.

Trong khi đó, người mua cũng có thể cảm nhận sản phẩm một cách trực quan, nhanh chóng nhận được thông tin tư vấn, phần nào tránh được tình trạnh “mua hàng qua ảnh và thực tế”.

Chính vì những ưu điểm của hình thức mua bán này, nhiều shop đã nghĩ ra các chiêu trò khi livestream để tăng tỷ lệ đặt hàng.

Livestream bán hàng là gì?

Livestream bán hàng là một hình thức tiếp cận khách hàng mới, nhằm đưa sản phẩm của bạn tới nhiều người hơn trên mạng xã hội Facebook, được áp dụng rất nhiều hiện nay và mang lại kết quả rất tốt trong việc thu hút khách hàng.

Nếu bán hàng livestream tốt có thể mang về hàng trăm, hàng nghìn đơn mỗi lần, giúp tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của bạn. Đây là hình thức phù hợp với cả người bán online lẫn người bán offline.

Lợi ích của bán hàng livestream

Tăng độ tương tác khách hàng với chi phí 0 đồng

Trước đây khi muốn kinh doanh một sản phẩm nào đó người kinh doanh phải tính toán tất tần tật các khâu từ thuê mặt bằng, địa điểm cho đến nhân viên…và tất nhiên sẽ tốn một khoản tiền khá lớn nhưng vấn đề này đã được giải quyết bằng giải pháp bán hàng online đặc biệt là thông qua tính năng livestream.

Không những tối giản hoá chi phí đầu tư livestream còn miễn phí và cho tương tác rất tốt. Theo thống kê, thông thường những cá nhân không nổi tiếng có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi livestream bán hàng, riêng những người nổi tiếng có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem.

Trong trường hợp khách hàng bỏ lỡ buổi phát sóng có thể xem lại và comment bạn vẫn trả lời khách hàng bình thường như trong các bài post.

Khai thác lợi ích tối đa từ tâm lí khách hàng

Tâm lí chung của người mua hàng đều muốn xem sản phẩm một cách chân thật, chi tiết nhất nhưng lại rất ngại đi đến tận nơi để mua nên việc ngồi nhà order mà vẫn có thể xem hình ảnh thực tế 100% quả là tiện lợi.

Điều này livestream bán hàng hoàn toàn có thể đáp ứng được, trong khi bài post thông thường chỉ cho khách hàng xem một góc của mặt hàng thì đối với livestream bạn có thể cho khách hàng thấy được tổng thể của sản phẩm.

Tính chủ động cao

Trước đây để thực hiện một video quảng cáo phải tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ như vậy bị hạn chế về nội dung, ý tưởng và khung giờ phát sóng. Từ khi có livestream bán hàng, bất cứ lúc nào bạn thấy phù hợp đều có thể bấm máy và thực hiện bán hàng ngay.

Khóa học livestream bán hàng

 • Khóa học giúp bạn có thể tăng doanh số bán hàng so với quảng cáo Facebook truyền thống.
 • Giúp bạn tự tin livestream trước đám đông, tăng lượng follow và tương tác, số người theo dõi trực tiếp trên profile hoặc trên Fanpage.
 • Biết cách lựa chọn sản phẩm và bố trí không gian thu hút khách hàng và chốt đơn hàng thành công hơn.
 • Tăng doanh số bán hàng so với quảng cáo Facebook truyền thống.
 • Giúp bạn tự tin livestream trước đám đông.
 • Tăng lượng follow và tương tác, số người theo dõi trực tiếp trên profile hoặc trên Fanpage.
 • Biết cách lựa chọn sản phẩm và bố trí không gian thu hút khách hàng và chốt đơn hàng thành công hơn.
 • Tự tạo cho mình hàng trăm video bán hàng
 • Livestream với hàng nghìn lượt xem
 • Xây dựng được thương hiệu cá nhân facebook
 • Nắm vững kỹ năng body language trong video
 • Số lượng khách hàng đông đảo trên internet
 • Doanh thu cao mà không mất chi phí quảng cáo

Chương trình đào tạo livestream bán hàng của chúng tôi được thiết kế linh hoạt và bám chặt với xu hướng bán hàng trên thế giới sẽ mang lại cho học viên những cái nhìn đa chiều hơn về bán hàng thời hiện đại. Với phương châm giảng dạy đào tạo “người thật việc thật” học viên sẽ cảm nhận được sự thoải mái cũng như những buổi học vui vẻ nhằm mang lại giá trị thực tiễn tốt nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO LIVESTREAM

Địa chỉ: 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Hotline: 0941119900 – 0979220223

Website: https://livestream.edu.vn/

Fanpagehttp://bit.ly/39BOzs9

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *